Ukraine Ghen Tỵ! Mỹ Chuyển Giao Tàu Tuần Tra, Vũ Khí Thế Này Thì… ,VN Vừa Tập Trận Với Nga Xong.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:Ukraine Ghen Tỵ! Mỹ Chuyển Giao Tàu Tuần Tra, Vũ Khí Thế Này Thì… ,VN Vừa Tập Trận Với Nga Xong.

❂ Nội dung video:Các bạn thân mến, quả đúng là Việt Nam như “cô gái có thân hình chữ S quyến rũ” mà anh nào cũng muốn làm quen. Việt Nam nhận quà của tất cả nhưng lại chẳng chịu quen ai. Vừa hay tin Nga tuyên bố sẽ cùng sánh vai với Việt Nam cùng nhau tập trận chung ngày hôm trước, thì hôm sau Mỹ đã đứng ngồi không yên. Nhanh như chớp, Tân đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper tiến hành họp báo thông tin nóng việc thông tin Washington đã sẵn sàng chuyển giao thêm một tàu tuần duyên cho Việt Nam.
Cụ thể, trong cuộc gặp gỡ báo giới đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam ngày 20/4, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper đã trả lời câu hỏi của phóng viên về hỗ trợ của Mỹ với Việt Nam trong lĩnh vực an ninh hàng hải. Theo Đại sứ, Mỹ có cam kết sẽ hợp tác để giúp Việt Nam tăng cường năng lực bảo đảm an ninh hàng hải. Một phần trong nỗ lực này là trong những năm qua, lực lượng Tuần duyên Mỹ đã chuyển giao cho lực lượng cảnh sát biển của Việt Nam 2 tàu tuần tra. “Đây là minh chứng rõ ràng cho mối quan tâm của chúng tôi trong việc hỗ trợ Việt Nam nâng cao năng lực hàng hải. Chúng tôi đã sẵn sàng chuyển giao tàu tuần tra thứ 3 cho Việt Nam và đang trong quá trình thảo luận với Chính phủ Việt Nam”

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.