TT Putin Lãi Lớn! Tỉ Giá Rúp Cao Kỷ Lục, Mỹ Âu Không Rút Chân Lại Được Nữa Rồi.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:TT Putin Lãi Lớn! Tỉ Giá Rúp Cao Kỷ Lục, Mỹ Âu Không Rút Chân Lại Được Nữa Rồi.

❂ Nội dung video:
Theo dõi từ đầu cuộc xung đột Nga – Ukraine, chúng ta đều biết đây thực chất là cuộc chiến giữa Mỹ và Nga. Mỹ đứng đầu khối Nato ra sức lôi kéo đồng minh cấm vận Nga chủ yếu trên ba lĩnh vực: tài chính, sản xuất và logistic. Sau hơn hai tháng thì tới nay, miếng đòn tài chính của Mỹ không những không hạ gục được Nga mà ngược lại, còn trở thành đòn bẩy cho đồng ruble tăng giá ngoạn mục. Theo các tờ báo quốc tế thì dường như Nga đã thắng hiệp đầu tiên này.
Vậy cụ thể Nga đã giành chiến thắng trên mặt trận tài chính như thế nào? Tổng thống Putin đã có những nỗ lực gì để khiến cho đồng tiền quốc gia Nga lội ngược dòng ngoạn mục như thế? Đó là những câu hỏi mà Great Việt Nam sẽ làm rõ trong video ngày hôm nay.
Các bạn thân mến, màn cứu cánh lịch sử của Tổng thống Putin khi ký sắc lệnh vào ngày 31/3, yêu cầu các quốc gia “không thân thiện” thanh toán khí đốt Nga bằng đồng rúp đã làm đảo lộn cả thế giới. Đồng rúp đang từ dưới vực thẳm bỗng chốc bật đà tăng chóng mặt. Ngược lại, đồng đô la Mỹ đang ở đỉnh cao thì ngay lập tức rơi rớt thảm hại. Điều này đang cho thấy một sự thật rằng: các đòn trừng phạt tài chính của Mỹ và phương Tây đang phản tác dụng, chẳng khác nào gậy ông đập lưng ông.

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *