Trưa 19/5: Ca Mắc Tăng Tại Triều Tiên, WHO Cảnh Báo Biến Chủng Mới Nguy Hiểm Có Thể Xuất Hiện | SKĐS#bantinCovidtrua #covid19trieutien #whocovid19
SKĐS | Trước sự bùng phát bất ngờ của đại dịch tại Triều Tiên, WHO lo ngại làn sóng dịch tại những khu vực người dân chưa được tiêm phòng như Triều Tiên sẽ tạo ra các biến chủng nCoV nguy hiểm hơn. Mike Ryan, Giám đốc phụ trách trường hợp khẩn cấp của WHO, cho biết ngày 17/5: “Tình hình đáng lo ngại nếu các quốc gia không sử dụng những công cụ hiện có để đối phó với Covid-19. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhiều lần cảnh báo về nguy cơ xuất hiện các biến chủng mới nguy hiểm tại các vùng dịch bệnh chưa được kiểm soát”

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin Covid-19 của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Bố Diễm My Tiết Lộ Chi Tiết Gây Shock Về Mối Quan Hệ Giữa Con Gái Và Tịnh Thất Bồng Lai:

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong #thoisuboyte #tinnongboyte #phongsuboyte

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *