Thiết kế trò chơi "Ai là triệu phú" CÓ THƯỞNG trên Powerpoint siêu sáng tạo trong mùa dịch COVID 19

Đổi mới phương pháp dạy học là một trong những vấn đề được nhiều thầy cô, các bạn sinh viên hết sức quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên làm sao để đổi mới? Làm sao để học sinh có hứng thú trong quá trình học tập? Đó còn là một câu hỏi cần nhiều thời gian suy ngẫm, trả lời. Trong video đầu tiên này (khi COVID 19 đang hoành hành, học sinh, giáo viên gần như đều phải nghỉ học), chúng ta sẽ cùng nhau thiết kế trò chơi “Ai là triệu phú” phiên bản CÓ THƯỞNG, gần gũi và dễ áp dụng nhất trong quá trình dạy – học, tạo sự bất ngờ, hứng thú cho học sinh sau những ngày nghỉ dài. Hi vọng sẽ giúp thầy cô có thêm những ý tưởng giúp giờ học hiệu quả hơn. Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý, bổ sung, nhận xét từ thầy cô và các bạn. Cảm ơn thầy cô và các bạn đã đón xem. Mình sẽ quay lại ở các video lần sau.
———————————————————-