Poppy Playtime Chapter 2: Top 5 Món Đồ Chơi Bị Ám | All Boss – meGAMEPoppy Playtime chapter 2 đã ra mắt được 5 ngày tạo nên một làng sống vô cùng sôi nổi trong cộng đồng người chơi game. meGAME video này sẽ phân tích và đưa ra danh sách top 5 món đồ chơi bị ám đáng sợ và xứng danh là trùm cuối của Poppy Playtime 2 nhất.
#meGAME #Poppyplaytime #Poppy #huggy #poppy2 #game #Story

Và sau một thời gian dài chờ đợi, thì cuối cùng MOB Games cũng tung ra phần 2 của Poppy Playtime với tên gọi Fly in a Web với cốt truyện tiếp nối phần 1 cùng với sự xuất hiện của những món đồ chơi quái quỷ mới.

Về phần cốt truyện thì meGAME tôi đã phân tích ở video trước rồi,anh em nào chưa coi thì có thể tìm trên kênh meGAME để coi nhé, còn hôm nay chúng ta sẽ bắt tay vào tìm hiểu những món đồ chơi bị quỷ ám sẽ xuất hiện trong chương 2 của Poppy Playtime nhé.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *