One Piece 1003 Spoiler đầy đủ – Hình dạng Rồng Hybird của Kaido – Luffy cạn kiệt Haki Gear 4One Piece chap 1003 tiếp tục cho chúng ta thấy diễn biến của trận chiến trên đỉnh Onigashima.
Bắt đầu chương 1003 là cảnh Luffy liên hoàn đấm vào mặt Kaido khiến hắn hộc cả máu. Ngay cả Big Mom cũng cảm thấy sốc không nhẹ khi nhìn thấy cảnh này. Sau một loạt những cú đấm yêu thương chốt vào mõm rồng, cú đấm cuối cùng của Luffy mạnh đến nỗi làm Kaido rơi xuống đất.
Sau một đòn cực mạnh, từng luồng khí xịt ra khỏi người Luffy. Kid hết hồn vì tưởng Luffy đã bị tấn công bằng một cách bí ẩn nào đó, thế nhưng Law đã kịp giải thích cho thanh niên ở tù mới ra chưa kịp cập nhật tin tức này rằng đó chỉ là hậu quả của việc sử dụng Gear 4 quá đà và Luffy sẽ vô dụng trong 10 phút (chap) tới. Không hổ danh là bảo mẫu của cả đội.
Gear 4 hiện đang kỹ thuật mạnh nhất của Luffy Mũ Rơm, nó đã giúp anh đánh bại được nhiều đối thủ sừng sỏ nhất trong Tân thế giới. Nó tập trung vào việc kết hợp sức mạnh trái ác quỷ với khả năng của Haki Vũ trang một cách tối đa.
Mua điện thoại uy tín nhất đến Điện Thoại Hay
► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : [email protected]
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *