NikiTrader#7 BTC giảm sâu | Có nên mua BTC lúc này không?NikiTrader#7 BTC giảm sâu | Có nên mua BTC lúc này không?

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
——————————————–
Track: After Rain — Zackross [Audio Library Release]
Music provided by Audio Library Plus
Watch:
Free Download / Stream:
——————————————–
Cảnh báo rủi ro – Disclaimer

Trước khi quyết định tham gia vào thị trường ngoại hối, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình. Quan trọng nhất, đừng đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Có nguy cơ rủi ro đáng kể trong bất kỳ giao dịch ngoại hối nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở đòn bẩy, mức độ tín nhiệm, sự bảo vệ theo quy định hạn chế và sự biến động của thị trường có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá hoặc tính thanh khoản của tiền tệ hoặc cặp tiền tệ.

Hơn nữa, bản chất đòn bẩy của giao dịch ngoại hối có nghĩa là bất kỳ chuyển động thị trường nào cũng sẽ có tác động tỷ lệ như nhau đối với các khoản tiền đã ký gửi của bạn. Điều này có thể chống lại bạn cũng như cho bạn. Có khả năng là bạn có thể bị mất tổng số tiền ký quỹ ban đầu và được yêu cầu ký quỹ bổ sung để duy trì vị thế của mình. Nếu bạn không đáp ứng bất kỳ yêu cầu ký quỹ nào, vị thế của bạn có thể bị thanh lý và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác có trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. NikiTraders không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào thông tin đó. NikiTraders đã thực hiện các biện pháp hợp lý để đảm bảo tính chính xác của thông tin trên trang web. Nội dung trên trang web này có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Giao dịch ngoại hối liên quan đến rủi ro. Giao dịch đòn bẩy bằng ngoại tệ hoặc các sản phẩm ngoại hối ký quỹ mang lại rủi ro đáng kể và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc cẩn thận xem giao dịch có phù hợp với bạn hay không dựa trên hoàn cảnh cá nhân của bạn. Bạn có thể mất nhiều hơn số tiền bạn đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên độc lập và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan trước khi giao dịch.
———————
© Bản quyền thuộc về NikiTrader
© Copyright by NikiTrader Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.