Nga đang nhận được sự ủng hộ của 1 nửa dân số thế giới ? | Tiêu điểm thế giới | FBNC



Nga đang nhận được sự ủng hộ của 1 nửa dân số thế giới ? | Tiêu điểm thế giới
Tổng thống Putin có nhiều tính toán sai lầm lớn khi tấn công Ukraina. Ông nhận định quá cao năng lực và tính hiệu quả của lính Nga, đánh giá thấp ý chí và sự quyết tâm của người Ukraina. Ông cũng chưa chính xác khi cho rằng phương Tây bị phân tâm, không thể đoàn kết tạo mặt trận chung phản đối Nga, ngoài ra, nhiều nước châu Âu và châu Á sẽ không ủng hộ các biện pháp trừng phạt kinh tế mạnh mẽ chống lại Nga.
Tuy nhiên ông Putin đúng về một điều. Ông đoán được những quốc gia không phải là phương Tây hoặc thân phương Tây, sẽ không lên án hay cấm vận Nga. Khi cuộc xung đột nổ ra, tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng, ông Putin và nước Nga sẽ là đối tượng bị xa lánh và phân biệt đối xử trên trường quốc tế, nhưng có lẽ điều này không hẳn đúng. Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Mexico, nhiều quốc gia ở Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ vẫn ủng hộ Nga. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu lý do chung nhất, vì sao họ làm vậy.

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ:
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tieudiemthegioi #tieudiemfbnc

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *