LỘ DIỆN Doanh Nghiệp “THƯỞNG BẨN” ĐT Nữ Việt Nam, Chiêu trò…trên vinh quangLỘ DIỆN Doanh Nghiệp “THƯỞNG BẨN” ĐT Nữ Việt Nam, Chiêu trò…trên vinh quang
trong số các “mạnh thường quân” hứa tặng thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có thông tin Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hứa tặng với số tiền 70 triệu đồng? Tuy nhiên, ngày hôm qua (22/12), nhiều người dùng mạng xã hội đều ngỡ ngàng khi toàn bộ số tiền thưởng lại được Thu Cúc quy đổi ra Voucher làm đẹp?
Theo hình ảnh chiếc Voucher trị giá 70 triệu đồng thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thì Bệnh viện Thu Cúc sẽ áp dụng 4 loại hình dịch vụ làm đẹp trong với chiếc Voucher này. Thời hạn được tính từ ngày 16/12/2019 đến ngày 16/1/2020.
Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, dư luận đã đặt dấu hỏi: Đây là lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chơi lớn tuyên bố thưởng cho các cầu thủ, nhưng không ngờ toàn bộ số tiền thưởng lại được quy đổi ra Voucher làm đẹp. Phần thưởng này liệu có thực tế với các tuyển thủ nữ của chúng ta hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Bệnh viện này?
Bày tỏ quan điểm trước sự việc, nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra bức xúc. Facebook có nickname Phạm Nguyet Thu Như viết: “Kiểu lừa đảo ấy nhỉ, thật tệ! Các cô gái vàng của chúng ta cần gì những tình cảm kiểu lừa đảo ấy!”.
Hay nickname Le Thi Ngan nhấn mạnh: “Lời hứa thưởng này chủ yếu ăn bám theo đội tuyển để quảng cáo cho Bệnh viện Thu Cúc”.
“Mí mắt các em cứ để tự nhiên thì mới đỡ mồ hôi rơi vào mắt…. Bệnh viện Thu Cúc cũng biết tếu táo nhỉ?”, – nickname Thuan Duong chia sẻ.
#KKBD #Seagame30
✅KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÁ🔥rất hân hạnh được gửi tới quí vị và các bạn 👉NHỮNG VIDEO mới nhất hay nhất về Đội Tuyển Việt Nam🔥
👉Những Hình Ảnh thực tê, thông tin chính xác…🔥
———————————————

ĐĂNG KÝ và RUNG CHUÔNG

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *