Diễn viên Thương Tín và câu chuyện bi hài 'cha già nuôi con mọn' | Video thực hiện năm 2015#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien #phongsuthanhnien
Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, diễn viên Thương Tín đóng gần 200 bộ phim, danh tiếng như cồn nhưng cuộc đời ông cũng lắm truân chuyên.
Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, khởi nghiệp từ gánh hát cải lương nhưng được biết đến nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Ông là diễn viên thành công trong thập kỷ 1980 và 1990.
Thương Tín vốn là một nghệ sĩ đào hoa, ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sĩ. Ông 4 lần lên xe hoa nhưng chưa 1 lần tổ chức lễ cưới và có một người con trai tên Thanh Tùng, đã lập gia đình và đang là ca sĩ phòng trà tại TP.HCM.
Tuổi già, ông lại lầm lũi một mình, không vợ, cũng chẳng sống gần con. Tưởng đâu, Thương Tín sẽ sống cuộc sống độc thân đến hết đời thì bất ngờ, ở tuổi 58, ông hay tin mình lại lên chức… bố. Người vợ trẻ của Thương Tín tên là Kim Chi, lúc đó chỉ 27 tuổi, cùng quê với ông.
Ở tuổi 65, Thương Tín vẫn đi đi, về về giữa Sài Gòn và Phan Rang. Một dạo, ông từng đưa hai mẹ con Kim Chi vào Sài Gòn nhưng do không hợp hoàn cảnh, con gái nhỏ thường xuyên đau bệnh nên ông quyết định để mẹ con Kim Chi ở lại quê. Còn ông, khi nào có phim thì lại vào Sài Gòn đóng, nếu không thì lúc nào cũng ở bên gia đình.

——–
Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *