Đây là chiếc smartphone Vsmart cao cấp nhất, giá 8 chữ sốVSmart là nhà sản xuất smartphone trực thuộc tập đoàn VinGroups. Năm vừa qua Vsmart đã mang đến cho người dùng Việt Nam 4 sản phẩm khá chất lượng. Tuy nhiên, những smartphone đó chỉ thuộc các phân khúc giá tầm trung và giá rẻ. Dự kiến trong năm 2019, Vsmart sẽ ra mắt khoảng 10 mẫu smartphone trong đó có sự xuất hiện của những chiếc điện thoại cao cấp nhất.

Mới đây, The Pixel đã có những thông tin mới nhất xoay quanh chiếc smartphone được cho là cao cấp nhất của nhà Vinsmart sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và cực kì thời thượng trong năm 2019. Chính vì vậy, bọn mình quyết định vẽ nên bản concept chiếc Vsmart cao cấp này để hi vọng mang đến cho các bạn những cái nhìn đầu tiên. Mời các bạn cùng theo dõi video ” Đây sẽ là chiếc smartphone Vsmart cao cấp nhất”

#Vsmart #Vinsmart #ThePixel

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: [email protected]

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.