Cuộc sống miệt vườn: Hái và ăn sầu riêng chín cây tại gốc |Du lịch Ẩm thực Miền TâyQuê Khoai ở Cái Mơn Miền Tây, trồng nhiều sầu riêng và trái cây lắm, nhưng đây là lần đầu tiên Khoai được ghé thăm một vườn sầu riêng hoành tráng và đẹp như vậy.
Vườn sầu riêng nằm ở Cần Thơ, một trong những vườn nổi tiếng và đẹp nhất nơi này. Tất nhiên vườn sầu riêng này không có cho tham quan du lịch, chuyến đi này là do Khoai may mắn được GrabMart kết nối cùng với anh Hậu trong trong chương trình số hoá và thúc đẩy tiêu thụ nông sản Việt. Anh Hậu chính là con trai của chú Sáu Ri ở Long Hồ Vĩnh Long (tên sầu riêng Ri6 được đặt theo tên của chú Sáu Ri).
Buổi đi hái sầu riêng có rất nhiều tiếng cười , ai cũng no căng bụng nhờ ăn sầu riêng chín cây ^_^. Mọi người nếu muốn thử sầu riêng nhớ lên GrabMart mua để ủng hộ bà con Miền Tây nha, nếu được nhớ thử thêm những loại trái cây khác nữa hén.
Chúc mọi người coi clip thật vui nha. Khoai cũng mong sẽ được đi du lịch và giới thiệu nhiều vùng miền hơn của đất nước mình đến quý bà con cô bác. Mọi người đợi Khoai nha.

Tìm Khoai ở đây nha:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Instagram:
►Tiktok:

Liên hệ công việc qua Email: [email protected]
Đây là bài hát do Khoai hát:
______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.