Cuộc Điện Thoại Lạ Của Lão Tuất Với Người Bí Ẩn, CA Tỉnh Có Bị Nắm Thóp? | Bão Ngầm#tgn #baongam #baongamvtv1
Bão Ngầm | Một trong những diễn biến đặc sắc nhất trong tập này chính là việc, Lão Tuất trước khi đi làm đã nhận được 1 cuộc điện thoại bí ẩn. Nghe điện thoại, lão Tuất đã báo cáo lại toàn bộ những di biến động của tổ trinh sát. Sau đó, Lão Tuất đến phòng làm việc và yêu cầu cấp dưới làm cho mình một việc, đó là việc gì? Liệu việc lão Tuất làm có khiến CA tỉnh bị nắm thóp?

“Bão ngầm” là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Trung tá – nhà văn Đào Trung Hiếu chắp bút. Từ thực tiễn gần 20 năm trực tiếp cầm súng chiến đấu với tội phạm, với tình yêu nghề, Trung tá Hiếu đã viết tác phẩm “Bão ngầm” phản ánh chân thực tính khốc liệt của cuộc đấu tranh bài trừ ma tuý và tội phạm hình sự của lực lượng công an nhân dân.

Mời quý vị và các bạn xem thêm:

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
★ Bình Luận Quốc Tế Mới Nhất:
★ Hồ Sơ Vụ Án Mới Nhất:
★ Hành Trình Phá Án Mới Nhất:

Kênh Thế Giới Nghiêng – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức và diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế và văn hóa quốc tế, đặc biệt là về tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung Quốc, cùng các phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế.
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

Tag : bão ngầm,bão ngầm 61,bão ngầm tập 61,review bão ngầm,review bão ngầm tập 60,bao ngam,bao ngam tap 61,review bao ngam tap 61,tập 61 bão ngầm,tap 61 bao ngam,thế giới nghiêng,the gioi nghieng,tgn,an ninh thế giới,antg,kênh an ninh thế giới,bão ngầm tập 61 full,phim bão ngầm,bão ngầm mới nhất,phim bão ngầm tập 61,bão ngầm phim,bão ngầm tập 61 review,bao ngam tap 61full,preview bão ngầm,preview bão ngầm tập 61,bao ngam preview,bao ngam 61
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Thế Giới Nghiêng:
★ Tin Tức Việt Nam :

#thếgiớinghiêng #tgn #baongam

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *