BẢY MƯƠI TÌM VỢ | Câu Chuyện Hài Hước Dí Dỏm Nghe Xong Sảng Khoái Tinh Thần Trẻ Ra 5 TuổiBẢY MƯƠI TÌM VỢ | Câu Chuyện Hài Hước Dí Dỏm Nghe Xong Sảng Khoái Tinh Thần Trẻ Ra 5 Tuổi

Câu chuyện dí dỏm với những tình huống vui vười Hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc. Mời quý vị chúng ta cùng thưởng thức
#LúaVàng, #đọctruyệnđêmkhuya #Tuổigià #đọctruyện #LúaVàngkểchuyện #kểchuyện #kểchuyệnđêmkhuya #LúaVàng
=======================
Xin kính chào Đại gia đình #LúaVàng! Quý vị đang xem video ** được công chiếu mới nhất vào mỗi 19h30 thứ 3-5-7-CN hàng tuần! Chúc Quý vị có những giây phút thư giãn vui vẻ ý nghĩa bên LV và đừng quên bấm chuông để ủng hộ LV nhé.

Với sứ mệnh chăm sóc đời sống tinh thần Quý khán thính giả gần xa. Nội dung xuyên suốt là những câu chuyện, những bài học từ cổ chí kim, Lúa Vàng mong muốn chia sẻ với Quý vị để cùng nhau học tập và rèn luyện thoát khỏi màn vô minh tìm tới ánh sáng của chân lý, tới miền đất của lòng yêu thương, sự tử tế, cùng chung tay cống hiến và lan tỏa những điều ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp này.
Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Cô Bác Anh Chị Em Bạn hữu gần xa để Lúa Vàng có thể đưa ra những video chất lượng hơn phục vụ đông đảo Quý khán thính giả. Nếu thấy giá trị hãy chia sẻ video này tới tất cả mọi người.
Lúa Vàng xin chân thành cảm ơn rất nhiều. Xin gửi niệm lành tới tất cả Quý vị.
=======================
Danh sách video hay nhất theo các chủ đề:
* Tổng hợp video hay nhất chuyên mục Nhân sinh cảm ngộ

* Những video hay nhất giành cho tuổi xế chiều

* Chuyên mục tâm sự độc giả:

=======================
Liên hệ với Lúa Vàng:
– Youtube:
– Facebook:
– Website:
– Pinterest:
– Email: [email protected]
=======================
* Bản quyền video và hình ảnh được cấp phép theo giấy phép Ghi nhận tác giả Creative Commons (

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *