Bạn muốn hẹn hò hay nhất #116 | Nhà trai chê TÓC LÒE LOẸT làm cô nàng ngân hàng giận dỗi đòi bỏ vềBạn muốn hẹn hò hay nhất #116 | Bạn Muốn Hẹn Hò tập 154 FULL sẽ mai mối cho cặp đôi Nguyễn Phong – Thanh Thuận.

bạn muốn hẹn hò mang đến một cô gái vô cùng tài năng, cô gái biết làm thơ tuy nhiên nhà trai chê TÓC LÒE LOẸT CHÁY NẮNG khiến cô nàng ngân hàng giận dỗi bỏ về một nước làm Cát Tường năn nỉ.

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

#MCVMedia #BanMuonHenHo #BanMuonHenHoHayNhat #BMHHHayNhat #BanMuonHenHo2016

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: [email protected]
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:
Website: www.mcv.com.vn .
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://pinsacduphong.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.