Mua ban oto

Tư Vấn Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đèn exit thoát hiểm cao cao cấp

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 10/6/18.

 1. 22
  0
  1
  k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Giới tính:
  Nữ
  cói sự tiến lên không kết thúc của Thị trường đèn Led, trong số ấy sở hữu đèn exit dạ quang dẫn tới hàng chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan gây khó khăn lựa chọn cho người sử dụng.

  Dạo quanh thị trường, ta thuận lợi phát hiện hàng nghìn loại đèn exit thoát hiểm có vẻ ngoài tương tự nhau nhưng giá lại thực sự không giống nhau. mỗi cá nhân thường cho rằng giá đắt đi cói chất lượng cao, nhưng sở hữu sự thật là như vậy đối cói Thị Trường tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt của các nhà cung cấp đèn led. Vậy cơ sở nào để bình chọn chất lượng của sản phẩm?

  [​IMG]

  thế nào là đèn exit thoát hiểm chất lượng?

  - Chất lượng ánh sáng thể hiện ở mức độ trung thực của ánh sáng ta hoàn toàn có thể kiểm tra bằng chỉ số hoàn màu CRI hoặc so sánh một sản phẩm sở hữu màu sắc tỏa nắng rực rỡ bên dưới ánh sáng mặt trời với ánh sáng đèn, nếu Màu sắc của đồ vật càng giống nhau dưới 2 loại ánh sáng này thì độ trung thực ánh sáng càng tốt.

  - Ánh sáng không biến thành nháy, gây lóa mắt

  - Hiệu suất phát sáng (Lm/w) là độ sáng của đèn trên 1W công năng tiêu thụ. Nếu 2 đèn cùng w nhưng có hiệu quả hơn vậy thì sẽ sáng hơn.

  - Tuổi thọ đèn: Tuổi thọ đèn thì khó thống kê giám sát nhưng hãy tin dùng các dòng sản phẩm của các nhà sản xuất đáng tin cậy, đảm bảo ở trên thị trường.

  một trong những nhân tố tác động đến chất lượng của đèn exit thoát hiểm

  Tuổi thọ của đèn led ảnh hưởng bởi các yếu tố: Chất lượng chip LED, thành phần tản nhiệt, chất lượng bộ nguồn và điều kiện khách quan khác như nguồn điện đầu vào, khí hậu, môi trường.

  - Chất lượng Chip Led: đấy là nhân tố khó bình chọn nhưng nên lựa chọn dòng sản phẩm sở hữu chip led thương hiệu nhiều người biết đến đã đc kiểm nghiệm: Paragon, Cree, Bridgelux, Samsung, Epistar, Chimei ( Đài loan) …

  - Chất lượng bộ tản nhiệt: Tản nhiệt đóng vai trò đặc biệt giúp cho chip Led vận động ở nhiệt độ an toàn đảm bảo tuổi thọ đèn được tốt hơn. Đèn exit thoát hiểm thường bộ phận tản nhiệt là một trong những khối kim loại gắn phía sau đèn (trừ đèn âm trần siêu mỏng). nhìn toàn diện, bộ tản nhiệt càng lớn càng tốt và được thiết kế sở hữu các rãnh tản nhiệt hoặc các lá tản nhiệt để làm tăng không gian diện tích tản nhiệt ra ngoài.

  - Chất lượng bộ nguồn: Thường đèn led hỏng là do bộ nguồn. Để nghiên cứu được bộ nguồn tốt cần có dòng thiết bị thống kê giám sát cũng như kỹ năng và kiến thức về điện tử. tuy vậy, ta hoàn toàn có thể dựa trên thông số ghi trên nguồn nhưng hãy đảm nói rằng nhà sản xuất đó trung thực đưa ra thông số kỹ thuật thực chất. Đó là:

  + Hệ số công suất hữu dụng PF: hệ số này càng lớn càng cao, đèn chiếu sáng Paragon sở hữu chất lượng phổ thông là PF > 0.5, đèn led rất tốt PF > 0.9.

  + Dải điện áp đầu vào càng rộng càng cao. thông số kỹ thuật này đc ghi ở trên bao bì, nhãn mác như sau: Input: Vmin – Vmax (trong đó Vmin là điện áp tối thiểu, Vmax là điện áp tối đa).

  - các nhân tố khách quan khác: Điện áp nguồn điện vào có ổn định hay là không hay khí hậu khô thoáng hay ẩm mốc,....Tuy nhiên, đối cói những bộ đèn exit thoát hiểm được thiết kế nhằm mục tiêu giảm thiểu hỏng do những ảnh hưởng này gây ra như để giảm thiểu ảnh hưởng của khí hậu hay bụi, côn trùng bay vào thì bộ đèn được thiết kế có độ bí mật cao (thể hiện ở cấp độ bảo vệ IP) ...

  bạn thích lựa chọn đèn exit thoát hiểm, hiểu rõ hơn đèn exit thoát hiểm thì chúng ta có thể contact trực tiếp với Megaline để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè