Mua ban oto

Xem tử vi 2018 cho nam Quý Sửu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi haiianh11233, 14/1/18.

 1. 3
  0
  1
  haiianh11233

  haiianh11233 New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2018 NAM MẠNG TUỔI QUÝ SỬU

  Quý Ông tuổi Quý Sửu hầu hết đều có tài ăn nói, ngoại giao, rất dễ thu phục tình cảm của người đối diện, phù hợp với các ngành văn chương, thương mãi, luật sư… hơn là các ngành nghề nặng về chuyên môn.

  [​IMG]

  Tánh hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa, nên không lâm vào hụt hẫng trong sự nghiệp. Tuy khôn ngoan, nhận xét tinh tế nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn bởi môi trường sinh hoạt. Hoàn cảnh nào, cũng giỏi xoay trở, nhưng vì thiếu lập trường khó làm nên chuyện lớn.

  Nếu chuyên nhất trong công việc, dễ thành công hơn, sự nghiệp tư đó mà tiến, hơn là “Bắt đó, bỏ đây”. Quý ông thường thấy lợi nhỏ trước mắt, quên lợi lớn về sau, về dài.

  Mặc dù tài lộc không thiếu, nhưng tâm trí khó yên, vì công việc thường thay đổi, tình cảm cũng trở nên rối rắm, khó an tâm.

  Tuổi Quỷ Sửu nếu sanh vào ban ngày vào mùa Đông, mùa Xuân được hưởng đầy đủ Phúc lộc, công danh sự nghiệp vẹn cả đôi đường. Nếu nghịch sanh, phải chịu nhiều gian khổ, nhất là thời niên thiếu. Hậu vận mới khá giả, con cái đông vui.

  TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI QUÝ SỬU NĂM MẬU TUẤT 2018

  Năm nay, công việc làm ăn có những khó khăn, nhưng gia đạo vẫn được an hòa.

  Với Vượng, Tướng, Thai và Hóa lộc, Đường phù, gia đình có thêm cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hoặc tân tạo.

  Quý Ông là người hiền lành, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, vợ con buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm, không khí gia đình thiếu phần êm ấm.

  Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đối với người nhỏ tuổi, Quý Ông cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.

  Cũng có những Phá tinh, nên cẩn thận nhất là trong giao tế với phái nữ để tránh tai tiếng, tránh hiểu lầm gây bất ổn trong gia đình. Năm nay, dễ sinh chuyện lộn xộn, nên nghe nhiều, ít nói, đừng bàn tán dây dưa chuyện người, sẽ tránh được bực tức, phiền muộn.

  Đối với Quý Ông chưa lập gia đình, với Hồng, Đào, Hỷ quy tụ, sẽ có tình cảm vấn vương. Liên hệ nhiều sẽ gặp rắc rối. Nếu đã có người yêu, tình cảm sẽ nồng thắm hơn. Muốn lập gia đình, nếu được người lớn mai mối, sẽ càng thêm bền vững, hạnh phúc. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

  Quý Ông hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2018

  Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, tinh thần bất an, dễ mắc các chứng về bao tử, đau đầu. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI QUÝ SỬU TRONG NĂM 2018

  Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Gia đình, tình cảm rối rắm, công việc trở ngại nhưng vượt qua. Danh lộc tăng nhưng tốn hao nhiều. Tháng 3: Có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc tiến triển tốt nhưng không bền. Đề phòng kẻ xấu ganh ghét, cạnh tranh. Đừng chạy theo lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Trở ngại có người giúp, gặp nhiều may mắn.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh địa vị gặp trái ngang. Phòng bệnh, nạn gây “gãy gánh giữa đường” không nên toan tính lớn. Tháng 9: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo âu. Tinh thần suy sụp, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Tháng 12: Được người giúp đỡ, tình trạng tốt hơn.

  CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI QUÝ SỬU TRONG NĂM 2018

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

  XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

  Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-suu-nam-2018.html

  Tử vi Quý Sửu: Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 (nữ mạng)

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
: quydau