Mua ban oto

Toyota quyết tâm đổi mới hơn nữa trong năm 2017

Thảo luận trong 'Bán xe Toyota' bắt đầu bởi tintuc, 3/2/17.

 1. 2,864
  1
  38
  tintuc

  tintuc Administrator

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Toyota quyết tâm đổi mới hơn nữa trong năm 2017
  Kể từ khi Khi ra mắt chiếc FT-1 Concept hồi đầu năm 2014, chủ tịch Toyota Akio Toyoda đã nói rằng họ sẽ "không sản xuất những chiếc xe đáng chán nữa". Và ông chủ của Toyota đã chứng minh lời hứa của mình bằng việc giới thiệu thế hệ thứ 8 của Camry.

  [​IMG]

  Nằm trong kế hoạch nhằm tạo ra những chiếc xe hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn, Toyota đã cởi mở hơn ở mặt thiết kế. Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, trưởng phòng thiết kế của Toyota - Ian Cartabiano đã tiết lộ một tin thú vị. Sau nhiều năm trung thành với ngôn ngữ thiết kế cũ nhằm đảm bảo an toàn, hãng xe Nhật Bản hiện nay đã thoáng hơn nhiều cho các nhà thiết kế xe. Nhờ đó, họ có thể thoải mái "tung bút" tạo ra các sản phẩm hấp dẫn và ấn tượng hơn, thoát khỏi hình tượng "xe Toyota an toàn nhưng lỗi thời".

  [​IMG]

  Đại diện Toyota cho biết: "Chúng tôi phải làm điều này. Chúng tôi phải làm cho thiết kế có tiếng nói mạnh mẽ hơn. Và giờ, nhờ vào sự cởi mở của ông Akio mà mảng thiết kế của công ty đã có tiếng nói rất mạnh mẽ".

  Cartabiano còn tiết lộ chiếc Camry thế hệ mới khởi đầu bằng 1 bản vẽ cỡ 2 inch. Nhưng họ đã tiếp tục phác thảo chi tiết hơn và lớn hơn cho tới khi nó trở thành 1 mẫu xe hoàn chỉnh, đẹp lòng khách hàng và chuyên gia.

  Không chỉ ở mảng thiết kế, Toyota cũng đang định hình lại toàn bộ các mảng trên xe của mình, bao gồm: hệ thống giải trí, công nghệ, tiện nghi, an toàn... để có thể cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt.

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Các bác nghĩ gì về phong cách thiết kế mới của Toyota hiện nay?

  Nguồn: otosaigon.com

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
: toyota