Mua ban oto

Giới Thiệu Tìm hiểu thiết bị định vị ô tô cho người Việt ở nước ngoài

Thảo luận trong 'Mua bán ô tô' bắt đầu bởi Hoa hoang, 21/5/18.

 1. 6
  0
  1
  Hoa hoang

  Hoa hoang New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bạn đang sở hữu thiết bị định vị ô tô khi công tác tại nước ngoài hoặc nhân viên giao hàng sử dụng, bạn muốn quản lý vị trí để đảm bảo công việc được thuận lợi. Việt Tech sẽ gợi ý cho bạn thiết bị định vị ô tô để đảm bảo công việc tốt hơn:

  Để làm được điều đó bạn cần có một hệ thống định vị gps, từ xa và quan trọng nhất là thiết bị đó lắp ở tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài đều có thể theo dõi và quản lý được chiếc xe của mình đang ở đâu đi đâu và làm gì!

  [​IMG]

  Thế nên chúng tôi biết được nhu cầu của bạn là thế nên đã đưa ra cho bạn một giải pháp ứng dụng quản lý hiệu quả thông qua hệ thống quản lý giám sát xe từ xa đó là thiết bị định vị gps GT06N dùng để giám sát quản lý xe từ xa không giới hạn khoảng cách điều kiện địa lý và lãnh thổ trên toàn thế giới.

  Chú ý: trên thị trường có rất nhiều công ty bán thiết bị định vị giám sát hành trình xe từ xa nhưng chỉ theo dõi và quản lý được ở trong nước, khi đi ra nước ngoài là không xem và quản lý xe được, gây khó khăn cho người sử dụng.

  Vậy nên bạn cần chọn cho mình một công ty có bề dầy kinh nghiệm và có hệ thống quản lý từ xa hiệu quản nhất như chúng tôi.

  Chúng tôi có các bản đề mô cho khach hàng xem thử trước, có các thiết bị đã lắp đặt ở nước ngoài để bạn kiểm chứng. Mọi thông tin hãy liên hệ với Việt Tech theo thông tin dưới đây:

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU VIỆT TECH

  Miền Bắc: Số 9, Ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, HN

  Miền Nam: Số 22C Ngô Đức Kế, P12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Hotline: 0906 274 699 – 0975 883 811

  Emai: Salehn@viettechgps.com

  Nguồn: http://dinhvixemayoto.com

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè