Mua ban oto

Tìm hiểu Giải độc gan có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi suzukiviet, 20/3/18.


 1. Tìm hiểu Giải độc gan có tác dụng gì?

  Khi gan bị nhiễm độc chúng ta cần phải chủ động giải độc cho gan. Vậy giải độc gan có tác dụng gì? Thực trạng hiện nay cho thấy số người mắc bệnh về gan ngày càng nhiều. Gan là cơ quan thực hiện chức năng giải độc cho cơ thể, có thể nói đây là một trong những nhiệm vụ chính và quan trọng nhất của gan. Tuy nhiên, nếu số lượng chất độc đi vào gan quá nhiều thì chính nó cũng sẽ bị đầu độc.

  [​IMG]

  Tác dụng của giải độc gan
  Tăng cường dự trữ vitamin, khoáng chất, sắt, máu vận chuyển để cơ thể sử dụng dần. Tái tạo máu và chống đông máu, tạo mật, chuyển hóa glucid, lipid, protid.

  - Làm đẹp da: gan yếu dẫn đến nóng trong người là nguyên nhân làm da dẻ không đẹp, xuất hiện nhiều mụn trên mặt, nhọt.

  - Giải độc: Hàng ngày chúng ta thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, ăn uống không điều độ, đàn ông thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu bia nên chức năng gan suy giảm.Cho nên tác dụng của giải độc gan là giúp thanh nhiệt giải độc các chất có hại.

  - Tăng cường chức năng gan: Hỗ trợ điều trị viêm gan virus mạn tính, men gan cao, làm chậm sự phát triển xơ gan, bảo vệ và hạn chế tổn thương tế bào gan.

  - Sản phẩm khuyên dùng: Viên uống thảo dược cao cấp “gan vương” của Medi Happy dành cho người có chức năng gan suy giảm, viêm gan do virus, viêm gan B, xơ gan, mẫn ngứa, vàng da, mệt mỏi…Tuy nhiên một số dấu hiệu trên chưa hẳn là bạn mắc bệnh gan, do đó cần đi khám để biết được chính xác tình trạng sức khỏe của mình.

  [​IMG]

  Tác dụng của giải độc gan “gan vương” một sản phẩm của Medi Happy


  Cuối cùng chúng ta đã biết được giải độc gan có tác dụng gì. Ý thức giữ gìn sức khỏe là của mỗi cá nhân, không nên lạm dụng thuốc giải độc gan để thực hiện những thói quen không tốt như uống rượu, hút thuốc. Giữ gìn và bảo vệ gan, gan có khỏe thì cuộc sống mới dài.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè