Mua ban oto

Tư Vấn Tiết lộ kinh nghiệm mua đèn chống cháy nổ cho người dùng

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 8/6/18.

 1. 22
  0
  1
  k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Giới tính:
  Nữ
  1. Về mặt giá bán sản phẩm.

  nên lựa chọn dòng sản phẩm theo năng lực chi trả của bạn, tuy vậy bạn hay chọn lựa các sản phẩm có thương hiệu.

  nếu như khách hàng là chủ nhà: Bạn nên bớt chút thời gian tự khám phá về đèn chống cháy nổ giá rẻ và các thương hiệu đèn chống cháy nổ và giá thành. Vì sao? Thứ nhất: Trong ngôi nhà của bạn thì điện nước là đặc biệt nhất , vậy sẽ không còn phí công nếu khách hàng dành ít phút để xem về đèn chống cháy nổ và quyết định thay vì hỏi ý kiến của kiến trúc sư và nhà thầu lắp điện. chính vì khi bạn oder mọi món hàng qua kênh thứ 2 bạn đều bị xô lệch thông báo về giá thành cũng như chất lượng. có một sự thật mà Chưa hẳn chủ nhà nào cũng biết chính là “các loại đèn chất lượng kém và thương hiệu không uy tín và đáng tin cậy thì luôn chiết khấu cao”. khi bạn nhờ kiến trúc sư hoặc nhà thầu mua đèn thì chúng ta đều mua món hàng mà người ta đc chiết khâu tối đa. Ví dụ: Đèn chống cháy nổ âm trần 9W của thương hiệu X, giá thành lẻ 160,000đ, tuy nhiên do chất lượng kém và thương hiệu không đc uy tín và đáng tin cậy nên họ chiết khấu đến 40% cói mục đích kích thích mua hàng và đồng thời những người làm công trình xây dựng cho nhà các bạn sẽ nhiệt tình tư vấn bạn đặt hàng nhãn hàng đó để bọn họ đc hưởng khoản chiết khấu cao hơn những hãng khác. trong lúc những thương hiệu đã có đáng tin cậy thì dễ bán hơn nên bọn họ không cần phải chiết khấu cao để bán sản phẩm. Nếu công trình nhà bạn đã tốn hết 30 triệu tiền đèn thì lẽ ra bạn chỉ phải trả 18 triệu thôi!

  [​IMG]

  Hãy đàm phán mức chiết khấu cói nhà cung cấp nếu con số của bạn thực sự tốt.

  2. nên chọn màu ánh sáng thế nào

  việc tìm ánh sáng thế nào là phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của bạn tuy nhiên khi gặp khó khăn về lựa chọn màu sắc ánh sáng thì có 1 công thức chung như sau: Phòng khách ánh sáng trắng, phong ngủ ánh sáng vàng. Vì màu trắng ở trong phòng khách làm ra lạc quan, đẹp, gold color trong phòng ngủ tạo sự ấm cúng, lịch sự.

  Nếu đèn âm trần màu trắng thì đèn hắt trần màu vàng hoặc trái lại, như thế sẽ tạo nên sự tương phản ánh sáng và tạo ra hiệu ứng chiếu sáng tốt hơn.

  *** cuối cùng thì chúc Anh chị mua lựa chọn đc loại đèn phù hợp nhất cho gia đình và tránh được các điều sau:

  Mua đèn giá rẻ nhưng thành đắt vì mua phải hàng chất lượng kém, nhanh hỏng, mất thời gian đi mua đèn mới và lắp đặt.

  Bị thuyết phục mua phải hàng có chiết khấu quá cao, bạn hãy nhớ kỹ số lượng 40% . Vậy thực chất một chiếc đèn chế tạo ra đáng giá bao nhiêu? Chắc bạn sẽ hiểu.

  *** Bài này không nhằm quảng cáo cho bất cứ thương hiệu nào và không nhằm mục tiêu công kích bất kể đối tượng người dùng nào, tôi chỉ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và hy vọng mỗi cá nhân sẽ có tương đối nhiều hiểu biết hơn về Thị trường bóng đèn Paragon nói riêng cũng như thị trường kinh doanh nhỏ của VN hiện giờ nói chung .

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè