Mua ban oto

Cần Bán Tiện ích nội khu dự án Hòa Bình Green Hội An

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi thùy mỵ, 13/2/18.

 1. 15
  0
  1
  thùy mỵ

  thùy mỵ New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  một thể ÍCH Công trình HÒA BÌNH GREEN HỘI AN

  Nhằm chuyên dụng cho mục đích cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng lâu dài, dự án Hòa Bình Green Hội An đã trang bị hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp, xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là một trong các lý do khiến quý khách mua căn hộ Hoa Binh Green Hoi An mang niềm tin về ngành nghề hoạt động nhà cung cấp du lịch của ông chủ tổ chức TNHH Hòa Bình.

  với các khách hàng nghỉ dưỡng tại căn hộ lâu dài, hệ thống luôn tiện ích tại Hòa Bình Hội An sẽ đáp ứng các nhu cầu nhu yếu của quý khách. cùng sở hữu chậm tiến độ, quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống thời thượng, đẳng cấp chỉ có tại Hoa Binh Hoi An. chậm tiến độ cũng là niềm tin của người mua vào uy tín của chủ đầu cơ Công trình Hòa Bình Green Hội An sở hữu đa dạng nhà cung cấp tiện ích nhằm nhằm chuyên dụng cho tốt nhất hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

  Hệ thống nhà cung cấp luôn tiện ích tại du an hoa binh green hoi an vượt bậc có thể nói đến bể bơi vô cực to nhất Đông Dương mang điểm đặc sắc dát vàng 24k được đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà, mang đến trải nghiệm thú vị có tầm view xỉu mắt cho du khách. cùng mang Đó, hướng view sẽ mở mang ra khuôn viên cây xanh gồm 10 kỳ quan thế giới như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp ai Cập… được dát vàng 24k lộng lẫy. Đây là điểm thu hút mới để Dự án Hòa Bình Green Hội An xứng tầm với tên gọi căn hộ khách sạn dát vàng.

  bên cạnh đó, 3 tầng trọng điểm thương nghiệp – nhà sản xuất, khu vui chơi mua tậu, rạp chiếu phim, Casino, phòng tập thể dục, Spa… sẽ chuyên dụng cho rẻ nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của các bạn. đặc biệt, chủ đầu tư Công trình Hòa Bình Green Hội An thiết bị phòng khám quốc tế trước nhất tại Hội An mang vốn đầu tư lên tới 10 triệu đô la. Phòng khám sở hữu diện tích rộng hơn 2000m2, được tích hợp trong tòa nhà tiện ích 15 tầng sở hữu trang đồ vật máy móc tiên tiến cộng hàng ngũ y chưng sỹ chuyên nghiệp đên trong khoảng Mỹ, Singapore, Pháp… sẽ làm cho người dùng hoàn toàn yên tâm trong kỳ nghỉ của mình.

  >>> quý khách xem thêm thông tin Công trình Hòa Bình Green Hội An tại: http://duanhoabinhgreenhoian.com/

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè