Mua ban oto

Tư Vấn Tầm Quan Trọng Của Bài Viết Chuẩn Seo Trong Việc SEO Đưa Website Lên TOP

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SEO' bắt đầu bởi vansyseocam, 9/9/17.

 1. 1
  0
  1
  vansyseocam

  vansyseocam New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/17
  Nơi ở:
  việt nam
  Web:
  Việc xây dựng được một website mạnh, vững chắc và Seo đưa website lên top là một công việc khó khăn, đòi hỏi cực kỳ nhiều công đoạn và thời gian. Trong đó viết bài chuẩn Seo là công đoạn cực kỳ quan trọng. Quyết định đến 70% kết quả lên top của một trang web.

  Tầm quan trọng của một bài viết chuẩn Seo trong website

  Như đã nói ở trên, một bài viết chuẩn seo sẽ chiếm đến 70% quyết định xem trang web đó lên top được hay không. Nói đơn giản như vậy cũng đủ để hiểu được một bài viết chuẩn Seo quan trọng như thế nào đối với một website.

  Bạn hãy cứ tưởng tượng, những tờ báo hay những cuốn sách hay sẽ thu hút được nhiều lượt xem của người đọc. Kéo theo tờ báo đó sẽ bán chạy nhanh nhấtvà đươg nhiên sẽ được ưu tiên xuất bản đầu tiên. Thì đối với google cũng vậy. Nếu bạn viết được một bài viết thân thiện với google, có nội dung sáng tạo, độc đáo, không trùng lặp và có ích cho người đọc thì tất nhiên bài viết củ bạn sẽ được ưu tiên lên top. Cũng như câu chuyện bó đũa mà chúng ta được học. Thì một bài viết chuẩn seo trong một website cũng vậy. Có thể một, hai bài viết chưa giúp được gì nhưng nếu có hàng trăm bài viết chuẩn seo thì khác. Trang web của bạn sẽ trở nên thân thiện với google và chắc chắn rằng sẽ được ưu tiên để lên top. Và khi đã đạt được một thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm thì lượng khách hàng tiềm năng cũng sẽ tăng lên. Như vậy bạn cũng đã hiểu được một bài viết chuẩn seo quan trọng như thế nào rồi chứ.

  Xem thêm dịch vụ seo google map của seodukich.com.

  Một bài viết chuẩn Seo cần có những yếu tố nào?

  Để viết được một bài viết chuẩn Seo, trước hết người viết phải là người có khả năng viết lách và ý tưởng sáng tạo cao. Được đào tạo bải bản về chuyên môn viết bài chuẩn seo. Đem đến những bài viết hay, tạo thiện cảm được với google và thu hút người đọc. Đảm bảo rằng một bài viết chuẩn seo đạt được những yếu tố sau:

  • Title nổi bật, hay, nổi bật và chứa từ khóa. Tuy nhiên không quá dài, chỉ nên tối đa tầm 60 ký tự
  • Sử dụng các thẻ haeding có chứa các từ khóa
  • Meta description không quá 150 ký tự và lặp lại từ khóa một cách tự nhiên nhất.
  • Nội dung bài viết hay, liên quan đến sản phẩm. Nên lên dàn ý rõ ràng, có mở bài, thân bài và kết bài. Câu từ sử dụng mạch lạc tạo cảm hứng cho người đọc. Sử dụng tất cả các từ khóa trong bài một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt nội dung bài viết phải độc nhất vô nhị, tránh trường hợp copy, unique luôn phải đảm bảo 100%.
  • Bôi đậm, in nghiêng, gạch chân tất cả các từ khóa. Đi link nội bộ khoa học.
  • Tối ưu hóa tất cả các hình ảnh sử dụng trong bài. Thẻ alt và caption đều phải ít nhất 1 lần chứa từ khóa.
  Bạn cần phải đảm bảo được tất cả những yếu tố này trong bài. Như vậy bài viết của bạn mới đạt chuẩn seo và dễ dàng lên top.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè