Mua ban oto

Shahzad muỗng Nissan Chơi Trong Giải thưởng Tournament Đối WT20 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nho123, 26/10/16.

 1. 157
  0
  16
  nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  quận 9
  Mohammed Shahzad giành được trái tim trên toàn thế giới tại # WT20 tháng trước ở Ấn Độ, và sau ba tuần của fan hâm mộ bỏ phiếu, ông đã được trao vương miện là người chiến thắng của Nissan Play của giải đấu cho ICC thế giới Twenty20 Ấn Độ năm 2016. Sức mạnh đóng gói mở được biết đến với cho thấy không có sự sợ hãi khi mở batting cho Afghanistan, như một số đội phát hiện ra trong giai đoạn Group và Super 10 giai đoạn. DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ PHÁP VÀ BỒ ĐÀO NHA VÒNG LOẠI WORLD CUP 2018

  [​IMG]
  hiệp của 44 off 19 quả bóng trong bài trả lời để tổng khó khăn của Nam Phi 210 Shahzad của có Proteas trên dây tại một điểm trên đường đuổi theo. Kyle Abbott đầu tiên qua một mình đi cho 22 chạy. Các bóng thứ ba của hai trên của trò chơi, đã được gửi tăng cao hơn dài trên từ Shahzad. Và như thể để cho phép những người xem để có trong tầm cỡ của sáu đó, ông giữ chức tư thế giống như một nhà vô địch trong vài giây và không bao giờ một lần ngẩng đầu lên.


  Các nhà bình luận Brendon Julian và Tom Moody được trong giây lát lại nói nên lời vào bắn như hiệp Shahzad sáng lên sân vận động Wankhede ở Mumbai.

  Nissan chơi số phiếu Tournament được tạo thành từ 16 khác nhau rực rỡ Nissan Plays of the Day, với người hâm mộ sau đó được trao cơ hội để chọn người chiến thắng của họ trong một khung phiếu knock-out.

  Các fan từ gần 200 quốc gia đã tham gia với các bài kích hoạt kỹ thuật số giải đấu. Đã có hơn 3 triệu lượt xem video của các vở kịch khác nhau và đáng kinh ngạc 1,5 triệu phiếu. DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ IRAN VÀ NIGERIA VÒNG LOẠI WORLD CUP 2018

  Việc bỏ phiếu cuối cùng đi xuống Mohammad Shahzad của Six chống lại bắt tuyệt đẹp Soumya Sarkar chống lại Ấn Độ. Đây thức trận đấu lên thu hút được hơn 500.000 phiếu một mình như Afghanistan và Bangladesh fan bình chọn với số lượng lớn để trao vương miện vô địch của họ. Việc biểu quyết bị ảnh hưởng trong quá trình tuần nhưng Mohammad Shahzad chỉ chiếm ưu thế với 53% số phiếu bầu.

  Việc đối phó với Nissan Play của giải đấu tiếp tục xu hướng tăng sự cam kết với người hâm mộ cricket và người xem trên khắp thế giới trong thời gian này ICC Thế giới T20 năm 2016, chiến thắng của những người đàn ông Tây Ấn và đội của phụ nữ. DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ HÀ LAN VÀ MEXICO VÒNG LOẠI WORLD CUP 2018

  Trên khắp các trang web của sự kiện chính thức và ứng dụng, kênh ICC của YouTube, trang Facebook của ICC, tài khoản Twitter và Instagram ICC và các câu truyện sống trong khu vực và toàn cầu được đăng trên Snapchat, đã có hơn 320 triệu lượt xem video - mốc cao nhất bao giờ hết cho một sự kiện ICC.

  Trong sự kiện này, 46 triệu người trên thế giới tham gia vào Facebook, bao giờ hết nhất cho bất kỳ sự kiện Twenty20 trong lịch sử, trong khi 85 cuộc họp báo truyền hình trực tiếp trên trang Facebook của ICC đã có hơn 10 triệu lượt xem. Trên Twitter, đã có 5,75 tỷ diện của Tweets liên quan đến ICC thế giới Twenty20, một kỷ lục mọi thời đại cho bất kỳ sự kiện cricket.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè