Mua ban oto

Sạc nhanh có ảnh hưởng gì tới pin điện thoại ?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SEO' bắt đầu bởi trangmac9, 3/4/18.

 1. 5
  0
  1
  trangmac9

  trangmac9 New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Như bạn đã biết, nhiều người hiện nay mua những loại phụ kiện điện thoại như củ sạc, dây cáp sạc, pin sạc dự phòng nhằm sạc nhanh chóng điện thoại đầy pin hơn. Vậy sạc nhanh như vậy có ảnh hưởng gì tới tuổi thọ của pin điện thoại hay không? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  Hiện nay, các củ sạc iphone 5, iphone 6, ..dây cáp sạc iphone, tablets, đều có những thế hệ tích hợp công nghệ sạc nhanh Nếu như bạn đang sử dụng củ sạc điện thoại đi kèm với thiết bị hoặc một phụ kiện chuẩn hóa nào đó, cũng như sạc qua cổng USB của máy vi tính thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng sạc nhanh sẽ không ảnh hưởng tới Pin điện thoại.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, việc sạc nhanh cũng không liên quan tới việc Pin có nhanh hỏng hay không bởi vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào chu kì hoạt động của pin tức là việc bạn sạc đầy pin rồi xả, thói quen sử dụng pin hàng ngày, phụ kiện sạc pin có phù hợp hay không.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những loại phụ kiện kém chất lượng, dòng điện không phù hợp thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới pin điện thoại của thiết bị. Mặt khác trong một vài trường hợp khi sử dụng phụ kiện điện thoại vượt quá công suất giới hạn của máy sẽ dẫn tới nguy cơ bị chai pin, hư hỏng thiết bị, thậm chí gây cháy nổ như một số trường hợp báo chí nhắc tới. https://bagi.com.vn/tin-tuc/sac-du-phong-nao-tot-nhat-hien-nay/

  Vì vậy, nếu bạn dự định sử dụng sạc nhanh hãy chắc chắn rằng thiết bị của mình có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, cần kiểm tra để lựa chọn phụ kiện cho phù hợp.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè