Mua ban oto

Cần Bán Những ưu điểm khi mua nhà ở đã hình thành

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi Phan Dung, 18/1/18.

 1. 22
  0
  1
  Phan Dung

  Phan Dung New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Các căn hộ nhà ở đã được hoàn thiện hết phần thô rồi mới giới thiệu ra thị trường sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích nhất định cả về thời gian và tiền bạc…
  Tuy nhiên thì không có nhiều những dự án như thế này trên thị trường, chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mới có khả năng thực hiện.
  [​IMG]
  Xây dựng hoàn thiện xong mới bán
  Khi nguồn cung nhà ở ngày càng nhiều, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn và họ có xu hướng ưu tiên những căn hộ đã hiện hữu hơn là những dự án hình thành trong tương lai.
  Thực tế những năm gần đây thị trường bất động sản cho thấy rằng, trong khi khách hàng đang có tâm lý ngày càng e dè hơn với những dự án trên giấy thì các dự án sắp hoàn thành lại được ưu ái hơn cả, đặc biệt là dự án đã xây xong phần thô và hoàn thiện 100% mặt ngoài như dự án nhà phố thương mại GoldenLand Hải Phòng đang rất hút khách.
  Chính những điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn không như mua nhà ở hình thành trong tương lai. Những dự án gần hoàn thành sẽ được nhìn tận mắt, kiểm tra tận tay về chất lượng thực tế. Khi đó việc đánh giá chọn mua cũng như mọi cam kết của chủ đầu tư là chính xác nhất. Tuy việc dự án được xây dựng rồi mới đưa ra thị trường tạo sức ép không nhỏ cho chủ đầu tư, nhưng đổi lại là niềm tin của khách hàng. Mua sản phẩm đã hiện hữu, mọi vấn đề liên quan đến quy hoạch, thiết kế, chất lượng đều được minh bạch.
  Đây cũng là cách tốt nhất để khách hàng đánh giá tiềm lực và độ uy tín của chủ đầu tư, chỉ có những doanh nghiệp thực sự mạnh mới có khả năng triển khai và chờ đến giai đoạn công trình hoàn thiện rồi mới giới thiệu đến khách hàng.
  Nhà ở hình thành cạnh tranh bằng sự khác biệt
  Thực tế hiện tại nhu cầu thị trường vẫn rất lớn tuy nhiên không phải dự án nào tung ra thị trường cũng bán được hàng. Trong bối cảnh mà giá cả không còn là yếu tố quyết định thì sự khác biệt và uy tín của chủ đầu tư sẽ mang đến thành công cho dự án và thương hiệu.
  Sức nóng lan toả của của dự án nhà phố thương mại GoldenLand Hải Phòng là minh chứng sống cho dự án xây thô và hoàn thiện 100% mặt ngoài. Là các dãy nhà liền kề nằm trong tổng thể dự án Pruksa Town được chủ đầu tư tập đoàn Tài chính Hoàng Huy xây dựng.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè