Mua ban oto

Cần Bán Những lợi ích khi mua xe nâng điện 1 tấn Nichiyu

Thảo luận trong 'Bán xe Tải' bắt đầu bởi chieuthubay, 2/5/18.

 1. 11
  0
  1
  chieuthubay

  chieuthubay New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  sài gòn
  Web:
  Xe nâng điện Nichiyu là một trong những chiếc xe nâng có tải trọng 1 tấn của dòng xe nâng hàng thuộc hà sản xuất Nichiyu, xe nângFBR9-50-300 chuyên dành cho các kiện hàng có tải trọng dưới 1 tấn, tại tâm tải 400mm, và chiều cao nâng là 3000mm

  Đặc điểm của xe nâng hàng FBR9-50-300

  Xe nâng hàng có thiết kế đứng lái 4 bánh, tạo cảm giác cân băng,2 an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế 4 bánh mang lại cho người dùng cảm giác di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều so với xe nâng hàng 3 bánh, ngoài ra đối với xe nâng hàng 4 bánh giúp cho người mới vừa điều khiển dễ dàng hơn trong các góc quay hay khi cần quay đầu.

  [​IMG]

  Cũng như các xe nâng hàng đứng lái khác, xe nâng điện Nichiyu FBR9-50-300 có thiế kế chuyên dùng cho các kho hàng, bãi, có diện tích nhỏ, gọn, đường cơ sở không quá dài vì thế xe nâng hàng đứng lái thường được thiết kế có chiều dài tổng thể của xe nhỏ hơn rất nhiều so với xe nâng hàng ngồi lái và thiết kế chiều cao của xe đứng lái cao hơn xe nâng ngồi lái, với thiết kế này đảm bảo xe không bị nghiêng, lệch hay lật đổ khi tiến hành nâng hạ hàng hóa trong tải trọng cho phép.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó thì xe nâng hàng 1 tấn Nichiyu FBR9-50-300 sử dụng bình điện 24V/390Ah và có thể thay thế bằng bình điện 24V/405Ah, với hai thông số này sẻ cho thời gian sử dụng lần lượt là 5 và 6h trong điều kiện bình mới 100% và trạng thái đầy đủ nhiên liệu. Tuy nhiên thông thường bình điện đi kèm xe nâng qua sử dụng 1 tấn đều là bình điện qua sử dụng, do đó để đạt được hiệu quả tối ưu chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thay thế bằng bình điện mới để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Thông số kỹ thuật xe nâng hàng 1 tấn Nichiyu FBR9-50-300

  Model : FBR9-50-300

  Nhà sản xuất : Nichiyu

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Nhiên liệu : xe nâng điện

  Tình trạng xe nâng : qua sử dụng

  Hình thức : xe nâng điện đứng lái 4 bánh

  Bình điện : 24V /390Ah-405Ah

  Chiều dài càng (LxWxT) : 1070/100/35 mm

  Tải trọng : 1 tấn

  Nâng cao : 3000 mm

  Tâm tải : 400 mm

  Chiều dài đường cơ sở : 1040 mm

  Tổng khối lượng xe không bình : 1700 kg

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
   Sang quán cafe

   Bài viết 10/10 10 Bình chọn
   "Những lợi ích khi mua xe nâng điện 1 tấn Nichiyu" có thể chưa hoàn chỉnh Xin Vui Lòng Cho biết ý kiến của bạn tại khung Comment Phía dưới,Cảm ơn!

  • 11
   0
   1
   chieuthubay

   chieuthubay New Member

   Tham gia ngày:
   24/11/17
   Giới tính:
   Nữ
   Nghề nghiệp:
   SEO
   Nơi ở:
   sài gòn
   Web:
   Xe nâng điện Toyota 1 tấn 6FB10 không chỉ sở hữu những điểm mạnh của nhà sản xuất Toyota mà còn được thiết kế để nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm và chất lượng tốt nhất


   Những điểm nổi bật trên xe nâng hàng 1 tấn 6FB10

   Đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế ngồi lái 4 bánh đơn, đây là thiết kế truyền thống của Toyota cho các dòng xe nâng hàng của mình, với thiết kế này Toyota mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn và cân bằng nhất, bạn có thể cảm nhận rõ rật nhất khi sử dụng xe nâng dầy Toyota qua sử dụng, riêng đối với xe nâng điện Toyota còn sản xuất xe nâng điện 3 bánh, vì tính chất của xe nâng điện nên việc sử dụng xe 3 bánh tương đối an toàn hơn xe nâng dầu.

   [​IMG]

   Xe nâng điện 1 tấn 6FB10 sử dụng bình điện 48V – 330 Ah đảm bảo cho thời gian hoạt động là 5-6h​

   Xe được làm từ các nguyên liệu tốt, cứng rắn, với khung bảo vệ an toàn cho người sử dụng và xung quanh, ngoài ra khoảng cách không gian làm việc thoải mái, phù hợp kể cả khoảng cách giữa ghế ngồi với tay cầm điều khiển và chân gas.

   Một đặc điểm đặc biệt nữa của xe nâng điện 1 tấn Toyot qua sử dụng 6FB10 là có thiết kế nhỏ, gon, phù hợp cho các kho bãi có diện tích nhỏ, gọn, lối đi hẹp hay các góc quay có diện tích không lớn.

   Xe nâng điện 1 tấn 6FB10 sử dụng bình điện 48V – 330 Ah đảm bảo cho thời gian hoạt động là 5-6h trong điều kiện hoạt động bình thường, bình điện đầy nhiện liệu với tình trạng mới 100%, do đó đối với các khách hàng có thời gian hoạt động nhiều, chúng tôi khuyến nghị nên thay bằng bình điện xe nâng ngồi lái 48V mới để có được thời gian hoạt động tốt nhất.

   [​IMG]

   Một đặc điểm đặc biệt nữa của xe nâng điện 1 tấn Toyot qua sử dụng 6FB10 là có thiết kế nhỏ, gon, phù hợp cho các kho bãi có diện tích nhỏ, gọn, lối đi hẹp hay các góc quay có diện tích không lớn.​


   Thông số kỹ thuật xe nâng điện 6FB10

   Model : 6FB10

   Nhà sản xuất : Toyota

   Xuất xứ : Nhật Bản

   Tình trạng xe nâng : xe nâng qua sử dụng

   Hình thức : ngồi lái – 4 bánh – bánh đơn

   Nhiên liệu : xe nâng điện

   Bình điện : 48V-330Ah

   Hộp số : tự động

   Tải trọng : 1 tấn

   Nâng cao : 3m

   Trung tâm tải : 500 mm

   Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
   Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

    
   Sang quán cafe
  • 11
   0
   1
   chieuthubay

   chieuthubay New Member

   Tham gia ngày:
   24/11/17
   Giới tính:
   Nữ
   Nghề nghiệp:
   SEO
   Nơi ở:
   sài gòn
   Web:
   Xe nâng điện Toyota 1.5 tấn qua sử dụng


   Xe nâng điện 4FB15 thuộc nhà sản xuất Toyota có tải trọng 1.5 tấn cùng chiều cao nâng là 3m mang lại cho khách hàng độ cao tốt nhất cho các kiện hàng trong khi bãi.


   Lý do nào bạn nên chọn xe nâng điện 1.5 tấn 4FB15

   Với thiết kế mang phong cách đặc trưng của Toyota cho các xe nâng có tải trọng nhỏ, thiết kế của 4FB15 vẫn mang hình thức nhỏ gọn và các góc cong được thiết kế tốt nhất để làm việc hiệu quả trong các môi trường có khoảng cách kệ nhỏ hay các góc quay không quá lớn.

   Với thiết kế 4 bánh ngồi lái xe mang lại cho người điều khiển cảm giác thuận tay và dễ dàng điều khiển hơn so với các hình thức khác.   [​IMG]


   Việc sử dụng xe nâng hàng ngồi lái đảm bảo người lái xe có thể thực hiện các thao tác trong thời gian dài và nhiều ca làm việc mà không thấy mệt mỏi.

   Bên cạnh đó xe còn sử dụng bình điện 48V – 380Ah mang lại cho khách hàng thời gian sử dụng kéo dài từ 6-8h trong điều kiện là bình mới 100% và không quá tải trọng yêu cầu, do đó tùy theo thời gian sử dụng của doanh nghiệp mà nên lựa chọn tình trạng bình điện cho thích hợp.

   Xe không hỗ trợ side shift hay các option đi kèm, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chi phí lắp đặt cũng như tư vấn các option thích hợp nhất cho xe.   [​IMG]
   Với các tính năng nổi bật của mình cùng hệ thống phụ tùng hoàn thiện được cung cấp bởi nhà sản xuất Toyoyta Nhật Bản mang lại cho bạn 1 chiếc xe nâng hàng vừa an toàn cho người điều khiển và bền trong quá trình sử dụng.

   Việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm của nhà sản xuất giúp quá trình thay thế cũng như khi tiến hành sửa chữa xe nâng điện ngồi lái 4 bánh được dễ dàng hơn trong kiểm tra và tìm kiếm phụ tùng.

   Với tải trọng 1.5 tấn cho chiều cao nâng là 3m, nhà sản xuất khuyển nghị khách hàng khi sử dụng nên chú ý tải trọng kiện hàng khi lên với độ cao nhất định, với chiều cao 3m, chỉ nên sử dụng cho tải trọng 1000kg.

   Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1.5 tấn

   Model : 4FB15

   Nhà sản xuất : Toyota

   Xuất xứ : Nhật Bản

   Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

   Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái – 4 bánh đơn

   Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

   Bình điện : 48V – 380Ah

   Side shift : Không có sẵn ( hộ trợ thay thế)

   Tải trọng : 1500 kg

   Chiều cao nâng : 3000mm

   Trọng tâm tải : 500mm

   Chiều dài càng nâng : 1070 mm

   Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
   Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

    
   Sang quán cafe
  • 11
   0
   1
   chieuthubay

   chieuthubay New Member

   Tham gia ngày:
   24/11/17
   Giới tính:
   Nữ
   Nghề nghiệp:
   SEO
   Nơi ở:
   sài gòn
   Web:
   Xe nâng điện FB25-7 thuộc nhà sản xuất TCM với tải trọng 2.5 tấn cùng chiều cao nâng theo tiêu chuẩn sản xuất là 3m.

   Xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với tình trạng xe qua sử dụng có bình điện (qua sử dụng) đi kèm. Với tải trọng cùng chiều cao nâng của mình, FB25-7 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất.

   Những đặc trưng của xe nâng điện FB25-7


   Được sản xuât bởi TCM do đó xe mang những nét đặc trưng riêng biệt của thương hiệu TCM từ màu sắc, thiết kế, bố trí và hình thức bên ngoài. Ngoài đặc trưng về thiết kế thì xe còn mang theo đặc trưng vê chất lượng và công nghệ riêng của thương hiệu.

   Các xe nâng hàng của thương hiệu TCM nói chung và xe nâng điện 2.5 tấn FB25-7 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước bề rộng chưa tới 1m (950mm) mang lại cho người dùng không gian tiết kiệm, đi cùng với đó chiều dài xe (chưa tính càng) chỉ tròn 1m giúp khả năng quay đầu dễ dàng hơn rất nhiều và không tốn không gian cho chiều dài đường cơ sở.

   [​IMG]   Xe được đi kèm với khung nâng có chiều dài càng là 920mm, thích hợp làm việc trên các pallet có chiều dài là 1m, ngoài ra bạn có thể thay đồi chiều dài càng nâng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

   trong tải trọng cho phép và điều kiện là bình điện còn mới, với thời gian sử dụng lâu dài đáp ứng hoàn thành tốt các công việc cũng như hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

   Với thiết kế sử dụng 4 bánh, giúp xe hoạt động an toàn và dễ dàng điều khiển khi sử dụng, đặc biệt là với người dùng lần đầu tiên sử dụng xe nâng hàng.   Thông số kỹ thuật xe nâng điện FB25-7


   Model : FB25-7

   Nhà sản xuất : TCM

   Xuất xứ : Nhật Bản

   Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

   Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

   Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

   Bình điện : 48V

   Tải trọng cho phép : 2500kg

   Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

   Trọng tâm tải : 500mm

   Chiều dài càng nâng : 920mm

   Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
   Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

    
   Sang quán cafe