Mua ban oto

Tư Vấn Nhận biết các loại đèn chống cháy nổ theo mã hiện nay

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 7/6/18.

 1. 22
  0
  1
  k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Giới tính:
  Nữ
  hôm nay, chúng tôi xin đưa ra đến các bạn một tiêu chuẩn mới để chọn mua một bóng đèn chống nổ Paragon cho không gian của bạn, chính là phân loại đèn chống cháy nổ theo mã.

  Phân loại đèn chống cháy nổ theo mã

  technology Led chiếu sáng vẫn đang và dần xác minh vị thế của bản thân mình ở trên Thị trường những thiết bị chiếu sáng đa dạng và phức tạp. quý khách hàng có thể chọn lựa mua bóng đèn Led theo rất nhiều tiêu chí khác nhau như giá thành, chất lượng, phong cách dáng,… thế nào cho hợp lý với thiết kế nội thất, đẹp nhưng tiết kiệm và trên hết vẫn chính là chất lượng phải bảo đảm.

  [​IMG]

  Đây được coi là dòng đèn chống cháy nổ, vẫn mang những ưu điểm không thể thiếu của một bóng đèn Led chính là ánh sáng ấm, dịu, không phát ra tia cực tím gây hại; tiết kiệm điện năng, thân mật với môi trường thiên nhiên, và thời gian sử dụng dài lâu lên đến hàng chục nghìn giờ. công nghệ Led chiếu sáng vẫn đang và dần xác định vị thế của bản thân mình ở trên Thị Trường những dòng thiết bị chiếu sáng đa dạng và phức tạp. người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn mua bóng đèn Led theo nhiều tiêu chí khác nhau như Chi phí, chất lượng, phong cách dáng,… làm sao để cho hợp lí với thiết kế nội thất, sang trọng nhưng tiết kiệm và trên hết vẫn chính là chất lượng phải bảo đảm.

  Về căn bản, với cách phân loại bóng đèn Paragon này, bạn có thể nhận biết tiện lợi qua hình dáng hình thức của nó qua cấu tạo; và gồm 4 loại chính như sau:

  Dòng A: A55, A60,…

  Sử dụng đui đèn E27.

  Vỏ bóng đèn thủy tinh, dạng hình elip.

  Nguồn điện 220V, công suất 4W/6W/7W,…

  Thời gian sử dụng: 25000 giờ.

  Dòng ST: ST64, ST18,…

  Sử dụng đui đèn E27 / B22

  Vỏ bóng bằng thủy tinh, dạng hình nón.

  Nguồn điện 220V, công năng 4W/6W…

  Thời gian sử dụng: 15000 giờ.

  Dòng C (C32,C35); dòng B (B35); CA (CA35):

  Sử dụng đui đèn E12.

  Vỏ bóng thủy tinh, dạng hình quả nhót.

  Nguồn điện 220V, công suất nhỏ 2W/4W

  Thời gian sử dụng: 15000 giờ

  Dòng G: G45, G50, G80, G95, G125,…

  Sử dụng đui đèn E27 / B22

  Vỏ thủy tinh, dạng hình cầu.

  Nguồn điện 220V, công năng 2W/4W/6W,…

  Thời gian sử dụng: 25000 giờ.

  như thế, qua nội dung bài viết này, công ty chúng tôi hy vọng rằng bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm và nhận thấy đc về một vài loại bóng đèn chống cháy nổ qua tên mã của nó, và đặc biệt quan trọng hơn là hoàn toàn có thể chọn đc cho mình loại đèn led tương xứng cho chính mình. chúng tôi mong muốn rằng bạn có thể hiểu thêm và nhận thấy đc về một trong những loại bóng đèn chống cháy nổ qua tên mã của chính nó, và quan trọng hơn là hoàn toàn có thể chọn được cho mình loại đèn led tương xứng cho mình.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè