Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
can ho Diamond lotus Green World, Mua bán oto, Kênh mua bán nhà đất, Mua bán nhà đất - căn hộ chung cư Sang quan cafe - cho thuê phòng trọ Cho thuê mặt bằng
Mua ban oto

Một số nội dung nên trao đổi khi lựa chọn đơn vị dịch vụ kế toán thuế

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi suzukiviet, 12/10/17.


 1. Một số nội dung nên trao đổi khi lựa chọn đơn vị dịch vụ kế toán thuế

  Việc kế toán thuế không chỉ là một nghĩa vụ mà còn là một việc làm bắt buộc ở các doanh nghiệp cũng như các đơn vị. Bài viết sau đây sẽ nói đến những nội dung cần phải trao đổi khi chọn công ty dịch vụ kế toán thuế hiện nay.

  [​IMG]

  Liệt kê các việc làm kế toán thuế chi tiết
  Khi làm việc với công ty dịch vụ kế toán thuế bạn phải liệt kê các nội dung thật chi tiết về công việc như kê khái báo cáo thuế, thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo sử dụng hóa đơn, lập báo cáo tài chính, hạch toán và in sổ sách thuế, hoàn thiện bô hồ sơ kế toán thuế, giải trình số liệu cho thanh tra thuế… các yêu cầu này phải có các phí đi kèm theo hợp đồng làm việc.

  Trách nhiệm và điều khoản từ dịch vụ kế toán thuế
  Các bên phải đưa ra các điều khoản nhất định như bên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế phải luôn đảm bảo cũng như phải chịu hoàn toàn các trách nhiệm và phải chắc chắc tỷ lệ thành công là trên 95%, ngoài ra các giá trị thanh toán cũng như chi phí phải được ghi nhận và lập trong các báo cáo của quyết toán thuế.

  Nên yêu cầu các biên bản bàn giao các loại hồ sơ từ công ty dịch vụ kế toán thuế, bên cạnh đó cũng phải có trách nhiệm nào khi nộp các tờ khai, báo cáo thuế và trách nhiệm bảo quản cũng như chữ ký số khác.

  [​IMG]

  Dịch vụ kế toán thuế Nguyên Anh
  Là một công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín và chất lượng, đội ngũ nhân viên của công ty Nguyên Anh luôn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, bên cạnh đó, đơn vị cũng có các giải pháp tốt nhất cho việc kế toán thuế với chi phí cạnh tranh nhất. Hãy truy cập vào trang web http://nguyenanhtax.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè