Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
can ho Diamond lotus Green World, Mua bán oto, Kênh mua bán nhà đất, Mua bán nhà đất - căn hộ chung cư Sang quan cafe - cho thuê phòng trọ Cho thuê mặt bằng
Mua ban oto

Cần Bán Mercedes E300 bắt đầu với những phong cách mới

Thảo luận trong 'Mua bán ô tô' bắt đầu bởi thanhkt, 10/5/17.

 1. 12
  0
  1
  thanhkt

  thanhkt New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sau khi bắt đầu mùa giải khá khó khăn Giá xe mercedes c250 cho các đội cạnh tranh với mô hình Mercedes-AMG, giai đoạn kép tại Norisring mang ánh nắng mặt trời và các đường phố của Stuttgart. Thứ bảy là ngày hy vọng trẻ Wehrlein Pascal và kỳ cựu người Canada Robert Wickens chủ nhật. Được nó tắm nước lạnh anh cần Mercedes-AMG?

  [​IMG]
  Norisring là một mạch mà Audi cảm thấy chơi thoải mái ở nhà bằng cách nào đó. Với những gì diễn ra mùa cho đến nay, và chúng tôi có thể nói mà không sợ sai tôi nó là ở lòng thương xót của Audi, BMW và Mercedes-AMG đầu gối run rẩy tại Nuremberg đến. Rõ ràng, bởi vì tài khoản giấy bị quấy rầy bởi một phiên vòng loại rất tốt cho Mercedes-AMG. Họ có Christian Vietoris mùa cứu tinh cho đến nay, với một vị trí cực thu được trong gang tấc trước Gary Paffett. Audi đã có vị trí ba Jamie Green, trong khi BMW vinh dự đã được cứu bởi Brazil Augusto Farfus dễ thương. Audi tại Norisring báo trước một sự thất bại tiềm năng từ vòng loại, khi một nửa số xe của nó đóng lưới tản nhiệt, tạo cho bốn nét yếu nhất của phiên vòng loại.

  2015 DTM - Norisring - MercedesBlog (015)

  Race tôi thứ bảy bắt đầu sau khi một trận mưa ngắn ngủi đã đưa các kỹ sư họp. tắm đột ngột được gửi từ phi trơn ở nhà và một phần vào lốp mưa. Dưới đây đi vào chơi Wehrlein Pascal và đặc biệt là nguồn cảm hứng kỹ sư chủng tộc của mình. Các phi công của Mercedes-AMG và thừa nhận sau khi cuộc đua rằng chiến lược này là đầy đủ công đức của con người trong vành móng ngựa. Mặc dù nó đã không có sự khởi đầu tốt và vòng đầu tiên chạy trên một vỉa hè ẩm ướt có nhiều nỗ lực để giữ xe trên đường, như mặt đường để đưa ra một phát sóng tới, Wehrlein và phi công khác đã được lấy cảm hứng từ đầy đủ để rủi ro (bao gồm nhà vô địch Marco Wittmann và lãnh đạo lâm thời của năm 2015 Jamie Green) bắt đầu gặt hái những phần thưởng.

  Motorsports: DTM đua Norisringring

  Về cuộc đua thứ ba đã bước vào hố để chuyển sang slick và chiến thắng là những người đã bắt đầu trên lốp khô sớm. Pascal Wehrlein trốn thoát, từng người một, Robert Wickens, Gary Paffett (giữa hai đã tiêu thụ một cuộc đấu tay đôi tốt đẹp với chỉ một vài vòng đằng sau) và Christian Vietoris. Họ chạy tổng cộng 46 vòng, và Pascal trẻ cho thấy một sức mạnh của nhân vật điển hình của những nhà vô địch vĩ đại, giữ tập trung và vượt qua vạch đích đầu tiên. Một bong bóng lớn oxy Mercedes-AMG. Hơn nữa, bục giảng được hoàn thành tất cả các ngôi sao với Wickens và Paffett cầm chai rượu sâm banh.

  2015 DTM - Norisring - MercedesBlog (011)

  Đó là một cuộc đua đáng thất vọng cho Audi công đức chỉ có thể đến với họ tất cả Jamie Green đã tuân đỉnh và hoàn thành vào thứ bảy (chắc chắn, phả hệ của mình không khuyên bạn nên nó như một nơi thí điểm 7 nhưng nó biện minh được coi là mùa efucient Audi lái xe 2015). BMW mattered ít, quá ít cho một nhà sản xuất đã cho vô địch DTM trước đó. Chỉ Bruno Spengler đã có một hộp của niềm tự hào và vật lộn với vị trí thứ năm cuối cùng.

  Nhìn chung, cuộc đua đầu tiên tại Norisring cho muối và hạt tiêu vô địch. Ông lắc ít nhất là những từ Audi, đang ở trên một cuộn sau bốn giai đoạn đầu tiên chạy và đưa ra một số tin tưởng vào tiềm năng của họ về Mercedes-AMG. Chỉ BMW đã giữ xu hướng trong năm 2015 - một tầm thường không may ...

  2015 DTM - Norisring - MercedesBlog (005)

  Chủ nhật tất cả các ngôi sao

  Chủ Nhật và cuộc đua thứ hai trên Norisring dường như đặt dấu hiệu của Bruno Spengler. BMW hồi sinh loa Canada và đạt được vị trí pole tại đó, có lẽ không phải ngay cả những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của xứ Bavaria sẽ được mong đợi. Đó là lý do tại sao những lá cờ lá phong đột nhiên bị bắt sống và hy vọng để giành chiến thắng một bất ngờ mới, như chủng tộc ngày thứ Bảy khi Mercedes-AMG xuất hiện từ hư không.

  Spengler khởi đầu tốt trong cuộc đua và định cư chịu trách nhiệm. Chỉ phi công Mercedes-AMG Christian Vietoris và Robert Wickens đã tận dụng những ngày cuối tuần tốt và gây áp lực lên BMW Canada. Tour định mệnh là số 13 Giá xe mercedes e250 khi Bruno, DTM Champion năm 2012 đã vượt qua không ít hơn bốn tài xế - Wickens, Vietoris, Lucas Auer (Mercedes-AMG) và Mattias Ekstrom (Audi).

  2015 DTM - Norisring - MercedesBlog (024)

  Phần tốt là fan của Canada không nên để lại những lá cờ xuống, tất cả một trong số họ, Wickens, lấy dây cương và đưa ra mệnh lệnh tốc độ. Và Robert, chủng tộc thứ bảy đẹp, trong đó ông đã hoàn thành thứ hai, đi một cách hoàn hảo để chiến thắng sự nghiệp mới. Vietoris giữ chặt chẽ và hoàn thành cuộc đua hai, gấp đôi so với Mercedes-AMG lái xe an toàn bằng cách bảo hiểm đẹp đối với những giao dịch chương trình Stuttgart DTM. Một trận chiến đẹp giữa phi công có kinh nghiệm đặc biệt trong nhà vô địch DTM, Mattias Ekstrom đã được đưa ra giữa Bruno Spengler. Canada rút khỏi tất cả các loại vũ khí của chiếc mũ và công bỏ rơi Thụy Điển. bục mùa đầu tiên cho BMW vào năm 2015. Một tuyên bố rằng có thể vượt qua là nguy hiểm đầu năm nay nhưng điều đó sau sáu giai đoạn phản ánh sự thật đáng buồn.

  2015 DTM - Norisring - MercedesBlog (012)

  Jamie Green kết thúc một ngày cuối tuần xã là tốt, ngoài điểm. Nơi độc tài thống trị bảng xếp hạng tổng thể cho bước xấu Audi có nghĩa là một thắt chặt tình hình chung. Câu hỏi lớn sau khi cuối tuần này là dù Audi đã có một mùa thu đơn giản hoặc Mercedes-Benz thấy mình vào phút cuối và bắt đầu để buộc. Bằng cách nào đó trên BMW không có câu hỏi. Và điều đó là không tốt cho chương trình ĐTM ...

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè