Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
can ho Diamond lotus Green World, Mua bán oto, Kênh mua bán nhà đất, Mua bán nhà đất - căn hộ chung cư Sang quan cafe - cho thuê phòng trọ Cho thuê mặt bằng
Mua ban oto

Cần Bán Mercedes công bố sự xuất hiện của chuyển hướng thông qua của Apple đồng hồ

Thảo luận trong 'Mua bán ô tô' bắt đầu bởi thanhkt, 5/5/17.

 1. 12
  0
  1
  thanhkt

  thanhkt New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mercedes-Benz công bố khả năng tương thích xe mercedes maybach s600 của ngành công nghiệp đầu tiên giữa một trong những tiện ích nóng nhất trên thị trường, Apple thời gian, hệ thống định vị của xe của họ.

  [​IMG]
  Tích hợp đầy đủ các chức năng có nghĩa là chủ sở hữu mercedes benz gls 500z bây giờ có thể sử dụng ứng dụng MB Companion để được hướng dẫn đến đích của bạn trực tiếp trên đồng hồ hoặc iPhone của họ cho một trải nghiệm tổng "door to door". Hướng dẫn để xe nhận được thông qua đồng hồ của Apple dấu hiệu của bản đồ hành trình tiếp nhận thông qua hệ thống định vị và phương hướng mới để đi bộ từ xe đến đích cuối cùng, cung cấp tất cả thông qua đồng hồ Apple là bây giờ cũng có thể.

  hiện nay của Apple thông minh đồng hồ có thể trao đổi trực tiếp với hệ thống Mercedes COMAND Online, điểm đến của người lái xe qua các đồng hồ được chọn sẽ được truyền thông tin giải trí, xe khi nó bắt đầu. Người tài xế sau đó nhận được chỉ dẫn dĩ nhiên đến đích của bạn, tất cả an toàn mà không có họ đánh lạc hướng anh ta và hệ thống định vị được cung cấp bởi Mercedes-Benz. Khi người lái xe rời khỏi xe đậu và đồng hồ của Apple đưa ra chỉ dẫn trên con đường bạn phải đi xuống đến đích cuối cùng, lần này quay trong hướng dẫn hoàn hảo cho "Last Mile Navigation".

  MercedesAppleWatch-02-2

  Những mẫu xe mới của Mercedes-Benz C-Class và S-Class được trang bị với hệ thống COMAND Online sẽ làm việc với các ứng dụng MB Companion bắt đầu vào mùa thu này. Các mô hình khác sẽ làm theo ngay. Cho đến lúc đó, MB ứng dụng Companion sẽ cho phép tài xế và học hỏi thông qua Apple thông tin đồng hồ liên quan đến chiếc xe, chẳng hạn như mức nhiên liệu, tự chủ, bảo trì mã và kilomerajul.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè