Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
can ho Diamond lotus Green World, Mua bán oto, Kênh mua bán nhà đất, Mua bán nhà đất - căn hộ chung cư Sang quan cafe - cho thuê phòng trọ Cho thuê mặt bằng
Mua ban oto

Cần Bán Mercedes CLA 200 kiểu dáng thiết kế thể thao

Thảo luận trong 'Mua bán ô tô' bắt đầu bởi thanhkt, 12/4/17.

 1. 12
  0
  1
  thanhkt

  thanhkt New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Rượu và lái xe không nhận được cùng lúc tất cả C200 2017 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c200/. Một tài xế uống rượu Trung Quốc, được lái một chiếc Mercedes-Benz G55 AMG áp đặt chứng minh một lần nữa lý thuyết đó.

  [​IMG]

  Villager chóng mặt ở Tuyền Châu, tỉnh Phúc C250 exclusive 2017 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/ Kiến, đã thành công trong việc phá hủy không ít hơn sáu chiếc xe trước khi chạy trốn đi bộ từ hiện trường, thông báo CarNewsChina.

  Mercedes-G55-china-1

  Theo những người chứng kiến, người lái xe của Mercedes-Benz G55 AMG trúng một chiếc taxi đầu tiên xanh VW Santana, leo qua hàng rào xanh cao và vẫn tiếp tục. Ông quay trở lại con đường, nơi ông tìm thấy nạn nhân thứ hai, một chiếc sedan màu đỏ Chery, người đã trốn thoát với "chấn thương" nhỏ. Bắn thứ ba là câu nói may mắn đi. Nhưng trong trường hợp này, như đã chỉ ra rằng lái xe ước mơ diễn viên đóng thế. Quái vật G55 xóa ba chiếc xe trên đường một chiều và cuối cùng dừng lại cuộc đua điên lên một bạc Volkswagen Jetta.

  G55-Trung Quốc

  lái xe say rượu đã trốn thoát trên chân. Mercedes-Benz G55 AMG đó là một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất hiện nay trong thương mại, tiết kiệm cuộc sống của chủ sở hữu không chỉ một mà sáu lần. Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm thủ phạm của các lò mổ ở Tuyền Châu chưa biết.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè