Mua ban oto

Cần Bán Lựa chọn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Bán xe Hyundai' bắt đầu bởi PhamDuy, 6/6/17.

 1. 19
  0
  1
  PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nam
  Bài toán làm sao để chống hàng giả hàng nhái, những giải pháp để ngăn chặn hành vi này luôn là bài toán khó với các doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Những năm gần đây, Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, hòa mình vào xu thế hội nhập. không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam còn nỗ lực để có thể chinh phục thị trường quốc tế. Các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực và vươn ra tới quốc tế. Nhiều doanh nghiệp đã hướng tới sản xuất các thực phẩm sạch và xuất khẩu tới những thị trường khó tinh. những sản phẩm chất lượng cao này đã được chuyển tới tay người tiêu sử dụng, và được truy xuất xứ hàng hóa dễ dàng.
  Mặt khác, trên các mặt báo xuất hiện các loại hàng hóa kém chất lượng, sử dụng nhiều chất bảo quản gây hại cho sức khỏe của chúng ta.… đó cũng được cho là nguyên nhân làm tỉ lệ người bị ung thư ở toàn quốc thuộc hàng cao trên toàn cầu vì nguyên nhân ăn uống. cho nên, việc phải có một cách thức thông tin hiện đại để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn xuất xứ và chất lượng sản phẩm là tất yếu.
  Về việc truy xuất miền hàng hóa, toàn cầu cũng như tại Việt Nam đã có quy định. Việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng là vấn đề cần phải khiến ngay từ bây giờ. giờ đây, phần lớn những doanh nghiệp tại Việt Nam đều xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Các gói giải pháp thương hiệu Inbrand đáp ứng tất cả những đề nghị.
  InBrand dùng 1 giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, tất cả các thông tin liên quan đến lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành 1 chuỗi kỹ tự và số độc nhất vô nhị (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được cung cấp dưới dạng phàn mềm và dễ dàng tra cứu thông qua một hệ thống máy chủ trung tâm.
  Giải pháp chống hàng giả thông minh Inbrand đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. giải pháp hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái toàn diện, hiệu quả với hệ thống thông tin xuyên suốt từ sản xuất, cung cấp, tiêu thụ hàng đến chăm sóc người dùng.
  Mọi thông tin liên hệ hotline được tư vấn cụ thể: 0962 464 466

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè