Mua ban oto

Hiroto Saikawa CEO mới của hãng Nissan

Thảo luận trong 'Bán xe Nissan' bắt đầu bởi tintuc, 23/2/17.

 1. 2,864
  1
  38
  tintuc

  tintuc Administrator

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Hiroto Saikawa CEO mới của hãng Nissan
  Trong thông báo mới nhất của mình, Nissan cho biết ông Carlos Ghosn sẽ nhường chức CEO Nissan cho đồng nghiệp Hiroto Saikawa (hiện đang là đồng CEO với ông).

  Thông cáo báo chí hãng này nêu rõ Chủ tịch hội đồng quản trị và CEO Nissan Carlos Ghosn đã quyết định Hiroto Saikawa sẽ đảm đương vị trí CEO của hãng kể từ ngày 1/4/2017. Ông Ghosn vẫn sẽ tiếp tục là Chủ tịch hội đồng quản trị Nissan và là người đứng đầu của Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi.

  [​IMG]
  Nissan cho biết, với việc nhường chức cho Hiroto Saikawa, ông Carlos Ghosn sẽ có thể tập trung trong công việc hơn vai trò là chủ tịch của Liên minh 3 công ty và là CEO của tập đoàn Renault. Điều này cũng tạo cơ hội thử sức cho các nhân tài khác trong Liên minh. Ông sẽ có thời gian và sức khỏe để giúp Liên minh này đoàn kết, mở rộng và vững mạnh hơn.

  Ông Hiroto Saikawa hiện đang là đồng CEO Nissan và là giám đốc đối ngoại của hãng.

  Ông tham gia Nissan từ năm 1977. Từ năm 1999, ông giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, trong đó bao gồm chức Giám đốc khu vực Mỹ và châu Âu, phó giám đốc điều hành mảng thu mua. Từ tháng 4/2013 đến tháng 10/2016, ông giữ chức CEO của hãng Nissan. Ông từng là thành viên ban giám đốc của Renault từ 2006 đến 2016. Thêm vào đó, ông Saikawa còn là chủ tịch đương nhiệm của Hiệp hội sản xuất ô tô Nhật Bản - Japan Automobile Manufacturers Association (JAMA).

  Theo otosaigon.com

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
  Mua ban oto
  Sang quán cafe

  Bài viết 10/10 10 Bình chọn
  "Hiroto Saikawa CEO mới của hãng Nissan" có thể chưa hoàn chỉnh Xin Vui Lòng Cho biết ý kiến của bạn tại khung Comment Phía dưới,Cảm ơn!

 2. 71
  0
  6
  odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

  Tham gia ngày:
  7/10/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  hay quá đúng cái em đang cần đánh dấu mai em call bác
  ______________________
  Hút bể phốt Đống Đa

  https://t.co/CUqfBveR0U

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
  Sang quán cafe