Mua ban oto

Tư Vấn Hiểm họa khi dùng đèn chống cháy nổ kém chất lượng

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 6/6/18.

 1. 22
  0
  1
  k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Giới tính:
  Nữ
  lựa chọn những đèn chống cháy nổ kém chất lượng cũng là vấn đề sinh nhiệt lớn trong môi trường xung quanh sống của bạn, thị trường thì tràn ngập những loại bóng đèn Đài Loan Trung Quốc giá thực sự rẻ sử dụng loại Chíp led kém chất lượng. Đèn Led! cói công nghệ chế tạo tân tiên nhất hiện giờ, các đèn chống cháy nổ led Paragon đang chiếm địa điểm hàng đầu trong Thị trường chiếu sáng với ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy, không chứa tia cực tím có hại, nguyên vật liệu sử dụng thân mật, nó trọn vẹn không gây hại cho quý khách hàng.

  Tác hại của việc sử dụng đèn chống cháy nổ kém chất lượng!

  Trong cuộc sống từng ngày việc chiếu sáng bằng đèn đã trở thành một thói quen sinh hoạt luôn luôn phải có của người tiêu dùng. Đèn điện giúp cho chúng ta có thể làm việc và sinh hoạt trong bóng tối 1 cách tiện lợi. tuy vậy, nếu sử dụng những đèn chống cháy nổ kém chất lượng sẽ tiềm ẩn vô số nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của bạn và những người bao quanh.

  [​IMG]

  Tỏa đa dạng nhiệt.

  Điển hình đó là các đèn chống cháy nổ sợi đốt cũ: tuy vậy Chi phí đầu tư khá ít cho 1 đèn chống cháy nổ loại này, mặc dù nó tiêu tốn điện năng khá lớn nhưng hiệu suất chiếu sáng lại không đảm bảo. Bên cạnh đó việc tỏa ra một nhiệt lượng lớn tạo cho người tiêu dùng một cảm giác nóng, khô và khó chịu; khi lao động và sinh hoạt có khả năng sẽ bị mất tập trung, mệt mỏi; nhất là có khả năng sẽ bị chói mắt, nhức mắt bởi ánh sáng phát ra từ đèn.

  lựa chọn các đèn chống cháy nổ kém chất lượng cũng là điểm sinh nhiệt lớn trong môi trường sống của bạn, thị trường thì ngập cả những loại bóng đèn China giá thực sự mềm sử dụng loại Chíp led kém chất lượng.

  Đèn nhấp nháy liên tục.

  đây là đặc trưng của các đèn led Paragon . ở trên nguyên lý phóng điện 2 cực, cói tần số rất cao, nên đèn loại đèn này nhấp nháy với với tần số không hề nhỏ. Tuy rằng mắt thường khó có thể nhận biết đc, nhưng gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của các người làm việc tiếp tục nhiều giờ bên dưới ánh đèn này.

  Gây ung thư do tia cực tím phát ra khi đèn phát sáng.

  một vài đèn chống cháy nổ (tiêu biểu loại CFL) phát ra bức xạ tia cực tím khi như ánh sáng mặt trời khi phát sáng. điều này rất là nguy hiểm nếu người làm việc dưới đèn để quá lâu, sẽ gây ung thư da.

  tác động lớn nữa là ánh sáng xanh lộ diện trong một số trong những loại đèn led kém chất lượng có thể gây ức chế cơ thể sản sinh melatonin, ảnh hưởng lớn đến nhịp sinh học và mối đe dọa cực đại đến mắt.

  vậy nên sử dụng đèn chống cháy nổ nào là phù hợp, giúp bảo đảm an toàn sức khỏe và thị lực của người sử dụng?

  Đèn Led! cói technology chế tạo tân tiên nhất bây giờ, các đèn chống cháy nổ led Paragon đang chiếm vị trí hàng đầu trong thị trường chiếu sáng với ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy, không chứa tia cực tím sở hữu hại, nguyên vật liệu sử dụng thân thiện, nó trọn vẹn không gây hại cho người sử dụng. nhất là khả năng tiêu thụ điện năng thấp nhưng lại đạt hiệu suất chiếu sáng cao, thời gian sử dụng lên đến mức hàng trăm giờ; những đèn chống cháy nổ led Paragon đang dần xác định vị thế của chính nó trong tim người sử dụng nước ta hiện giờ.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè