Mua ban oto

Cần Bán Giải pháp Inbrand chống hàng giả hàng nhái toàn diện

Thảo luận trong 'Bán xe Hyundai' bắt đầu bởi PhamDuy, 2/6/17.

 1. 19
  0
  1
  PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói nhiều vụ việc hàng giả, hàng nhái lớn bị phát hiện và xử lý trong thời gian gần đây cho thấy mức độ quy mô ngày càng tinh vi và trắng trợn. Mong muốn đặt ra với những nhà sản xuất có biện pháp cụ thể chống nạn hàng giả hàng nhái này. Thấu hiểu được mong muốn đó, giải pháp chống hàng giả thông minh Inbrand được phát triển xây dựng. Inbrand - giải pháp chống giả hàng giả thông minh.
  [​IMG]
  Hàng giả, hàng nhái đang có nhu cầu gia tăng
  Theo phân tích của giới chuyên viên, nguyên nhân dẫn tới tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan phần lớn do sự bất cập trong công tác quản lý. những hoạt động quản lý, kiểm tra và xử lý chưa đạt hiệu quả cao do thiếu tính đồng bộ cũng như có sự chồng chéo về chức năng, nhiệm vụ. Mặt khác, luật pháp còn có nhiều kẽ hở đã tại điều kiện cho nhiều đối tượng lách luật. bên cạnh đó, chế tài xử phạt lại chưa đủ mạnh nên nhiều đối tượng sẵn sàng vi phạm để thu được lợi nhuận lớn. những phương tiện chiến đấu cho công tác chống hàng giả hàng nhái còn yếu.
  Xem thêm: Tìm hiểu, ứng dụng công nghệ phần mềm truy xuất nguồn gốc cho doanh nghiệp
  Không chỉ đó, người tiêu sử dụng chưa trang bị nhiều tri thức, thông tin về phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều quan trọng người tiêu dùng ngại động chạm tới việc kiện cáo lúc mua phải sản phẩm này do chưa nắm vững luật pháp.
  Biện pháp chống hàng giả thông minh Inbrand.
  Doanh nghiệp bạn muốn cải thiện, nâng lên hiệu quả trong công tác phòng chống hàng giả hàng nhái, sử dụng phần mềm để chống hàng giả hàng nhái Inbrand.
  bên cạnh đó, công tác chống hàng giả muốn đạt hiệu quả cao thì phải có sự tham gia, hợp tác của doanh nghiệp và sự chung tay của toàn xã hội. cho nên, những doanh nghiệp cũng cần chủ động, tích cực tham gia cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái bằng nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm. không chỉ đó, doanh nghiệp cũng tổ chức, đưa ra những chỉ dẫn, chỉ rõ cho người tiêu sử dụng những thủ đoạn làm hàng giả cũng, cách nhận biết hàng giải hàng nhái. Doanh nghiệp nên xây dựng kênh phân phối sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng, nhất là ở khuôn khổ nông thôn, xứ sâu, xứ xa, những khu công nghiệp, khu chế xuất…
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè