Mua ban oto

Cần Bán Đưa ra giải pháp công nghệ hàng đầu chống hàng giả hàng nhái

Thảo luận trong 'Bán xe Hyundai' bắt đầu bởi PhamDuy, 8/6/17.

 1. 19
  0
  1
  PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, sự xáo trộn hàng giả hàng thật là cực kỳ lớn, phân biệt bằng mắt thường rất là khó khăn. cho nên các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân phải đặt địa vị là người tiêu dùng để có các thông tin niêm yết về sản phẩm giúp ngăn ngừa hoạt động buôn bán trái phép, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Vì vậy, những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm có giải pháp cách phát hiện hàng giả, áp dụng các phần mềm để thông tin nguồn gốc hàng hóa được sáng tỏ.
  [​IMG]
  Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Theo thống kê, từng năm lực lượng Quản lý thị trường check đã xử lý rất nhiều vụ. Năm 2016, lực lượng quản lý đã xử lý gần 90.000 vụ vi phạm pháp luật liên quan đến hàng giả. Như vậy thì, con số này là rất lớn, đáng báo động cho mọi người cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.
  Nhưng, con số trên cũng chỉ phản ánh được một phần của thực trạng sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái. ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái khôn lường bên cạnh người tiêu dùng mà cả doanh nghiệp đang phải tiền mất tật mang, thậm chí chịu thua thiệt vì mua phải hàng giả.
  Xem thêm: Những ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái hiện nay đến các doanh nghiệp, người tiêu dùng tại đây: http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33
  Nhiều doanh nghiệp bị hàng hóa bị làm giả làm nhái lên tiếng có rất nhiều sản phẩm khiến giả thương hiệu của công ty nên để bảo vệ thương hiệu cũng như bảo đảm quyền lợi người tiêu sử dụng, doanh nghiệp đã chủ động kết hợp với lực lượng quản lý thị trường và công an để phân phối các số liệu phục vụ cho việc tranh đấu với hàng giả, hàng nhái. bên cạnh đấy, những doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm để chống hàng giả. biện pháp khoa học chống hàng giả hàng nhái thông minh Inbrand- InBrand sử dụng 1 giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, tất cả những thông tin liên quan tới lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số độc nhất vô nhị (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được phân phối dưới dạng phần mềm và tiện dụng tra cứu thông qua 1 hệ thống máy chủ nhà mạng. Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ nhà mạng và chuyển thành dạng mã vạch 2 chiều rồi gắn lên sản phẩm. Thông qua mã vạch, người tiêu dùng có thể truy xuất xứ hàng hóa dễ dàng, sáng tỏ.
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè