Mua ban oto

Cần Bán Đồ chơi trẻ em bị làm giả nhái trên thị trường

Thảo luận trong 'Bán xe Hyundai' bắt đầu bởi PhamDuy, 21/8/17.

 1. 19
  0
  1
  PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây mặt hàng đồ chơi dành cho trẻ em bày tiêu thụ trên thị trường việt Nam được cộng đồng, xã hội để ý, soi xét chu đáo. Sau những lần kiểm tra thị trường, các cơ quan chức năng phát hiện, trong sản phẩm đồ chơi có chứa chất độc hại vượt mức cho phép hàng trăm lần. Hậu quả của hàng giả hàng nhái khi trẻ em sử dụng là vô cùng nguy hiểm.
  [​IMG]
  Đồ chơi giả và những mối nguy cơ tiềm tàng
  Có thể nói, trẻ nhỏ khi có đồ chơi mới, thường có các hành động vô thức như cắn, ngậm đồ chơi trong miệng và đấy chính là một nguy cơ tiềm tàng cực kỳ to lớn. Bạn có biết, nguyên liệu khiến nên các đồ chơi nếu là hàng nhái, hàng giả sẽ làm từ những nguyên liệu chất lượng kém, không bảo đảm độ an toàn cho người mua, và việc những bé tiếp xúc trực tiếp với các đồ chơi này sẽ làm cho các chất độc hại có nguy cơ đi vào bên trong cơ thể gây ra nhiều bệnh không xu hướng. suy ra, các cha mẹ nen mua cho con những sản phẩm đồ chơi chính hãng.
  Đồ chơi trẻ em hiện nay mang tính bạo lực, độc hại
  Những món đồ chơi truyền thống như búp bê, thú bông, bộ đồ nấu ăn, bác sĩ những bé ngày nay ít chọn mua. Thay vào thực là các đồ chơi như súng, tên lửa, khẩu pháo, xe tăng vẫn thấy lác đác có và loại đồ chơi này được các cơ quan chức năng giám sát, tịch thu nhiều nhưng những cửa hàng vẫn 'liều bán' vì nhiều người hỏi mua. các sản phẩm đồ chơi này rất tao được các bé trai mà các bé gái cũng rất thích thú. Đồ chơi bạo lực không chỉ có nguy cơ gây sát thương cho con trẻ mà còn tác động tới tính cách, tâm lý của trẻ trong giai đoạn phát triển. Thậm chí, nhiều loại đồ chơi bạo lực còn khiến đổi thay tính cách của các bé trai, khiến cho các bé luôn nhầm tưởng mình như những vị anh hùng và sống trong thế giới đó bỏ bê việc học hành. do vậy, những phụ huynh là những người tiên phong chống hàng giả hàng nhái, không mua cho bé các sản phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc.
  Để các bé có được đồ chơi an toàn, khi mua những mẹ nên lưu ý:
  - Nên chọn mua những sản phẩm có tem chống giả uy tín ( tem chống giả là loại tem đặc biệt có sử dụng khoa học chống giả, tiện lợi kiểm chứng và không bị giả mạo dưới mọi bề ngoài, người mua có thể thử bằng nhiều cách như: dùng nước, nhiệt, SMS ,v.v… để biết được chính xác sản phẩm mình sử dụng có phải chính hãng hay không).
  - ngày nay để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe của con em mình, các bậc phụ huynh nên chọn những địa điểm mua đồ chơi uy tín( không nên mua hàng đổ đống tràn lan ven đường), truy xuất nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
  - khi mua nên phân tích trước về sản phẩm, giá cả để hạn chế việc mua nhầm hàng rẻ kém chất lượng.
  Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chống hàng giả người tiêu dùng nên lưu ý các gì khi mua hàng.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè