Mua ban oto

Tư Vấn Đèn sạc khẩn cấp tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'DỰ ÁN CĂN HỘ' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 17/4/18.

 1. 22
  0
  1
  k46h5dhtm

  k46h5dhtm New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Giới tính:
  Nữ
  Tuy có khá nhiều ưu điểm vượt trội nhưng một điểm tạo cho hạn chế sự thịnh hành của đèn emergency Paragon là giá thành, giá thành sản suất 1 đèn sạc khẩn cấp cao hơn hẳn so với sản suất đèn compact hay sợi đốt

  giá bán đèn sạc khẩn cấp

  trong không ít phần mềm, đèn sạc khẩn cấp sở hữu đắt so cói các nguồn ánh sáng khác, khi đo bằng số liệu như dollar cho mỗi lumen. các nhà cung cấp đèn sạc khẩn cấp thường xuyên hướng đến việc giảm Chi phí sản xuất, trong khi đồng thời tăng hiệu suất chiếu sáng cho những dòng thiết bị của chúng ta.

  [​IMG]

  tuy nhiên, giá cả đầu tư chi tiêu thuở đầu cao của hệ thống đèn sạc khẩn cấp được bù đắp bởi sự tiêu thụ

  khả năng bật và tắt tức thì

  Đèn sạc khẩn cấp bật hối hả, ngay cả khi lạnh, và điều này là 1 trong những lợi thế đặc biệt đối với một số ứng dụng như đèn xe phanh.

  Màu sắc

  Đèn sạc khẩn cấp có thể phát ra đa dạng loại ánh sáng màu sắc khác nhau (mặc dù hiệu suất khác nhau trên các quang phổ), đặt biệt là đèn sạc khẩn cấp trang trí như đèn sạc khẩn cấp dây, đèn sạc khẩn cấp downlight trong đó sở hữu cả màu trắng. Mô đun chứa đèn led Paragon màu không giống nhau (thường là red color, xanh lá cây và xanh dương, hoặc RGB) hoàn toàn có thể đc điều chỉnh để một phạm vi rộng lớn của Màu sắc và dễ dàng làm mờ. Module RGB cung cấp một gam màu rộng hơn của những Màu sắc hơn so với đèn sạc khẩn cấp white color hoặc những nguồn ánh sáng trắng truyền thống cuội nguồn khác, đó là một lợi thế đặc biệt quan trọng trong các phần mềm như màn hình đèn nền tinh thể lỏng (LCD).

  LED RGB và pha màu

  Đặc điểm LED biến đổi theo thời gian, nhiệt độ và hiện tại, và từ Smartphone đến điện thoại thông minh. Đối với đèn sạc khẩn cấp RGB, hiệu suất của những dòng thiết bị khác nhau sở hữu màu đổi khác ở mức độ khác nhau. điều này có thể dẫn đến sự biến đổi về màu sắc đèn và cường độ, và năng lực tái nghèo.

  Đèn sạc khẩn cấp trắng

  những Màu sắc của đèn sạc khẩn cấp trắng có thể thực sự hợp lí, tuy nhiên nhà sản xuất đã thu hẹp phạm vi di chuyển chuột của họ. Đèn sạc khẩn cấp trắng với cùng nhiệt độ màu đối sánh có thể có sắc thái Màu sắc không giống nhau để cảm nhận đc bằng mắt thường.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè