Mua ban oto

Giới Thiệu Để tạo nội dung cho Blog thu hút người xem nhất

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SEO' bắt đầu bởi vietcuong7, 30/10/18.

 1. 22
  0
  1
  vietcuong7

  vietcuong7 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  Nghệ thuật viết quảng cáo cho sản phẩm, website tương đối quan trọng quyết định đến khả năng giữ chân khách hàng của bạn có lâu hay không. Viết nội dung cho chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của bất cứ một Blog hay Website nào.[​IMG]

  Trước hết, hãy đảm bảo rằng các tác giả blog của bạn bao gồm một dòng giới thiệu thông tin về sản phẩm, lĩnh vực của trang Blog của bạn khi viết bài SEO cho Blog. Điều này sẽ nhân cách hóa nhân viên của bạn trong con mắt của độc giả, làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ "thực sự" hơn với họ và khuyến khích tương tác trong tương lai. Google ưu tiên các blog với chữ ký của tác giả một cách ưu tiên và ưu tiên chúng trên các blog không công nhận quyền tác giả.

  Nghiên cứu nội dung viết Content cho Blog
  Luôn làm nghiên cứu trước khi viết bài SEO nội dung cho Blog cho bất cứ chủ đề gì, cả về chủ đề blog của bạn và kết hợp từ khóa nào sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Tùy chỉnh và điều chỉnh tiêu đề của bạn, khớp các URL với từ khóa và sử dụng các đề cập chiến lược về vị trí của bạn là những cách tuyệt vời để tối đa hóa tiềm năng SEO cho Blogspot của bạn.

  Một yếu tố của nghiên cứu lớn là nhận thức của giới truyền thông. Khi các phương tiện truyền thông bắt đầu ngớ ngẩn về ngành của bạn, bạn muốn doanh nghiệp của bạn sẵn sàng cho sự gia tăng lớn trong tìm kiếm và lưu lượng truy cập đi kèm với bất kỳ và mọi phương tiện truyền thông nào.

  Thẻ và liên kết đến bài viết liên quan
  Bạn chắc chắn nên bao gồm các trang thẻ tiêu đề và liên kết đến các bài đăng có liên quan. Để thực sự có thể viết bài SEO chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cách tốt nhất là bạn nên học cách viết bài chuẩn SEO theo đúng mẫu là đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẻ tiêu đề, mô tả, mật độ từ khóa và URL có trong mỗi bài viết. Cách này hiện tại luôn đúng dù là trên Website hay Blog thông thường đều nên áp dụng cách viết Content chuẩn SEO cho Blogspot như thế này.[​IMG]

  Đây là thực tế phổ biến trên hầu hết các ngành công nghiệp của thế giới với một chân trong cánh cửa của thị trường kỹ thuật số. Đã bao nhiêu lần bạn đọc blog khi bạn nhìn thấy một quảng cáo cho một câu chuyện tương tự ở chân trang? Điều này giúp tăng cường các liên kết từ khóa tại chỗ của bạn và sẽ giúp người đọc trung thành của bạn tìm thấy nội dung tương tự trên trang web của bạn và thông qua blog của bạn.

  Đăng bài thường xuyên
  Điều quan trọng là bạn cũng phải đăng thường xuyên. Bạn sẽ không mua giấy yêu thích của bạn (có nghĩa là, nếu bạn vẫn trả tiền cho một tờ báo vật lý) nếu nó không được xuất bản đều đặn. Cũng vậy với blog của bạn. Nếu bạn không đăng thường xuyên - ngay cả khi nó chỉ một lần một tuần - khách hàng của bạn sẽ cảm thấy chán chờ đợi nội dung mới và tìm nội dung khác để đọc. Học cách nghiên cứu từ khóa bạn sẽ biết được cách phân bổ bài viết đều đặn hàng ngày như thế nào và cách làm sao để bạn có thể viết nội dung Content cho bài viết một cách phù hợp và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của các công cụ tìm kiếm.

  Miễn là bạn tạo ra nội dung mới cho blog của bạn đều đặn, bạn sẽ giữ cho lưu lượng truy cập đến và thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình này. Viết Content theo nhu cầu tìm kiếm của mọi người yêu thích sự ổn định khi nói đến dịch vụ đã chọn của họ, vì vậy hãy mang đến cho khán giả những gì họ thèm muốn và cung cấp các bài đăng trên blog được nghiên cứu kỹ lưỡng mà độc giả và khách hàng của bạn có thể thưởng thức và mong đợi mỗi tuần.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè