Mua ban oto

Giới Thiệu Công ty thiết kế website tốt nhất tại quận 2 TPhcm

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Yến Nhi 10, 14/6/18.

 1. 23
  0
  1
  Yến Nhi 10

  Yến Nhi 10 New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/17
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Về cách bố cục nội dung, website cần phải có bố cục rõ ràng và tinh tế. Ở khía cạnh này, những vấn đề liên quan đến yếu tố kỹ thuật như các thiết bị sử dụng để truy cập thông tin website của bạn (điện thoại, laptop, độ phân giải màn hình thông dụng...) là điều mà bạn cần quan tâm.

  Cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo.


  Ngay khi người dùng vào website của bạn, bạn cần phải cho họ thấy ngay những thành phần quan trọng nhất và tạo ra ấn tượng dẫn dắt họ để tiếp cận thông tin mà bạn muốn cung cấp theo ý của mình. Đối với những thành phần quan trọng này, cần phải tránh việc bắt người dùng phải rê kéo màn hình quá nhiều mới tiếp cận được.

  Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy hiện nay có khá nhiều người thiết kế website không biết cách tóm gọn các nội dung cần thiết ở trang chủ, đặc biệt là đối với các website trưng bày sản phẩm.

  Nhiều trang chủ website được trưng bày hàng đống sản phẩm và những nội dung về dịch vụ chi chít. Thông thường, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để lần mò trong đống thông tin đó để tìm ra thứ mình cần. Khi đó, người truy cập sẽ vào ngay các chuyên mục mà họ quan tâm. Do đó, việc trình bày quá nhiều thông tin không cần thiết trong một trang là điều mà bạn nên tránh và cần xem xét kỹ lưỡng đưa ra một cách chọn lọc.

  Thông tin liên hệ:  Hotline, Zalo, Viber : 0972.123.018

  Mail: nghiahey@gmail.com

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè