Mua ban oto

Giới Thiệu Các bước Seo website lên top nhanh chóng lâu bền nhất

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SEO' bắt đầu bởi minhduyen_achau, 15/4/18.

 1. 99
  0
  6
  minhduyen_achau

  minhduyen_achau Member

  Tham gia ngày:
  22/7/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Thuật toán của Google luôn thay đổi, vì vậy bạn cần nắm vững được các thuật toán này để áp dụng quy trình Seo phù hợp cho website mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết thực hiện quy trình Seo như thế nào cho website lên top nhanh và bền vững thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Magic Marketing. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm Seo hiệu quả, tham khảo bài viết để có thêm những kiến thức bổ ích cho mình nhé!

  [​IMG]

  Quy trình Seo website lên top nhanh chóng và bền vững

  Quy trình Seo website bao gồm 6 bước: Phân tích website > Nghiên cứu từ khóa > Tối ưu Seo Content > Tối ưu Seo Onpage > Tối ưu Seo Offpage > Đo lường và cải tiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cá bước trong quy trình Seo này nhé!

  Bước 1: Phân tích website

  Trong quy trình Seo, đây là bước quan trọng nhất giúp người quản lý có thể đánh giá website của mình đang ở vị trí nào và từ đó đưa ra các chiến lược Seo phù hợp cho website mình. Bằng việc sử dụng các công cụ phân tích miễn phí và trả phí giúp bạn nắm bắt được những nội dung, mục hay trang nào, từ khóa nào được người dùng quan tâm nhiều nhất. Qua đó, bạn có thể thay đổi cấu trúc website mình sao cho phù hợp và thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm.

  Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

  Bước tiếp theo phải kể đến trong quy trình Seo đó là nghiên cứu từ khóa. Đây là bước quan trọng nhất trong mỗi dự án Seo. Việc nghiên cứu từ khóa giúp bạn có thể nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Xác định chính xác từ khóa thích hợp sẽ giúp cho việc tối ưu website với công cụ tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, do vậy thứ hạng website của bạn chắc chắn đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

  Bước 3: Tối ưu Seo Content

  Các chiến lược tối ưu Content nắm giữ một vai trò quan trọng không nhỏ trong quy trình Seo. Các chiến lược tối ưu Seo Content thường đề cập tới các nội dung như: lập kế hoạch, phát triển nội dung làm sao để mang lại những nội dung mới, thực sự hấp dẫn, thu hút và mang lại giá trị cho người dùng.

  Bước 4: Tối ưu Seo Onpage

  Tối ưu Seo Onpage là bước quan trọng trong quy trình SEO, nhằm mục đích giúp website thân thiện với máy tìm kiếm hơn và đạt xếp hạng cao trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Có thể hiểu tối ưu Seo Onpage là việc tối ưu toàn bộ phần nội dung trên Website, nó có vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến dịch seo nào.

  Bước 5: Tối ưu Seo Offpage

  Tối ưu Seo Offpage là tập hợp các kỹ thuật xây dựng liên kết (back link) nhằm giúp website có thể cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Các hoạt động tối ưu Seo Offpage diễn ra sau khi đã hoàn thành các công việc tối ưu Seo Onpage.

  Bước 6: Đo lường và đánh giá kết quả

  Sau khi hoàn thành 5 bước trên trong quy trình Seo, bước cuối cùng bạn cần thực hiện đó chính là đánh giá kết quả Seo, thông qua việc đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO. Để có một kết quả tốt, việc đặt ra mục tiêu trong Seo hết sức quan trọng, các mục tiêu về thứ hạng từ khóa và các lượt traffic tới website là gì? Sau khi đo lường và đánh giá kết quả bạn cần xem mình đã hoàn thành mục tiêu chưa và có những chiến lược cho những chiến dịch Seo sắp tới.

  Hy vọng với những chia sẻ của Magic Marketing về quy trình Seo website lên top Google vừa rồi giúp bạn phần nào hiểu hơn được công việc mà các Seoer cần thực hiện. Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực SEO, bạn đọc có thể tham khảo các khóa học của Magic Marketing theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần Magic Marketing
  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Website: http://magicmarketing.vn
  Xem thêm: dịch vụ seo tổng thể Magic
  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè