Mua ban oto

Các bước làm răng sứ cercon tại Peace Dentistry

Thảo luận trong 'Nha Khoa' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 8/10/18.

 1. 20
  0
  1
  nhakhoaaau

  nhakhoaaau New Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nha Khoa
  Nơi ở:
  565 Tran Hung Dao street, Cau Kho ward, 1 district
  Web:
  “Làm răng sứ thẩm mỹ không chỉ ngừng lại ở một hàm răng đẹp mà đích đến của nó là 1 nụ cười đẹp. Form răng , màu răng cần phải sở hữu thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, trên hết nó buộc phải an toàn và sử dụng lâu dài. Vì vậy, quy trình làm răng sứ thẩm mỹ buộc phải đúng và được tuân thủ nghiêm ngặt từ các khía cạnh nhỏ nhất.”

  Bác sĩ Đặng Hoàng Cương (chuyên khoa thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace) sẽ giới thiệu về các bước làm răng sứ cercon theo khuyến nghị của ADA đang được áp dụng tại Peace Dentistry.

  Tham khảo: lam rang su co tot khong

  QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ THEO CHUẨN ADA ÁP DỤNG TẠI PEACE DENTISTRY (ADA – American Dental Association: Hiệp hội Nha khoa Mỹ)

  Các bước chi tiết trong quy trình bọc răng sứ zirconia:

  [​IMG]

  (Khách hàng sẽ buộc phải tới nha khoa 3 lần để hoàn tất việc bọc răng sứ thẩm mỹ theo quy trình này)​

  Một số vấn đề mà khách hàng buộc phải hiểu rõ hơn trong quy trình này:

  Tại sao bắt buộc phải chụp phim X-quang?

  Chụp phim X-quang để bác sĩ có hình ảnh trực quan về cấu trúc răng – hàm (men răng, ngà răng, tủy răng, chân răng), từ đấy bác sĩ đưa ra cách bọc sứ bảo đảm thẩm mỹ hợp lý nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuổi thọ, sức khỏe của răng về sau.

  Lấy dấu hàm là gì?

  Lấy dấu hàm để phục vụ cho công đoạn Labo (chế tác mão sứ) sao cho răng sứ khi gắn lên luôn khít sát với răng thật, khi đó đảm bảo thẩm mỹ cao nhất có thể.

  [​IMG]

  (Lấy dấy hàm cung cấp số liệu để Bác sĩ và kỹ thuật Lab đưa ra phương án về hình thể, kích thước răng sao cho thẩm mỹ hợp lý nhất (**))​

  Labo mão sứ là gì?

  Là chế tác răng sứ sao cho phù hợp với từng trường hợp. Công nghệ Labo càng hiện đại thì tính thẩm mỹ càng cao. Nha Khoa Peace dùng kỹ thuật Labo CAD/CAM (Computer Aided Design – Computer Aided Manufacture) là công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

  [​IMG]

  (Chất liệu sứ tốt qua hệ thống Labo CAD/CAM cho ra những chiếc răng sứ tính tế về thẩm mỹ)​

  Xem thêm: bọc lại răng sứ có đau không

  KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẾN NHA KHOA BAO NHIÊU LẦN ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC LÀM RĂNG SỨ CERCON?

  Thông thường các bạn sẽ bắt buộc phải tới Nha khoa 2 – 3 lần để hoàn tất quá trình bọc sứ zirconia:

  Lần 1 đến nha khoa: Khám, tư vấn, chụp phim, sau đấy được vệ sinh răng miệng và mài răng, cuối cùng là gắn răng tạm thời để bảo đảm thẩm mỹ.

  Lần hai đến nha khoa (sau 3 – 5 ngày): tiến hành thử răng sứ để kiểm tra về tính thẩm mỹ và cảm giác răng miệng. Nếu khách hàng hoàn toàn bằng lòng thì cố định răng sứ và kết thúc việc bọc sứ cercon ht và không phải tới lần 3.

  Lần 3: Cố định răng sứ và dặn dò (Sau 1 ngày)

  [​IMG]

  (Với 3 lần đến nha khoa, mỗi lần từ 60 phút – 180 phút để hoàn thành bọc sứ nguyên hàm – Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng(**))​

  Tìm hiểu thêm: bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền

  NHỮNG NGUYÊN TẮC TRONG QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CERCON HT

  (Tiêu chuẩn quản lý và kiểm soát chất lượng Dịch vụ tại Nha Khoa Peace)

  Nguyên tắc khám, tư vấn và phân tích phim chụp:

  Bác sĩ nên thảo luận kỹ với các bạn để nắm rõ mong muốn thẩm mỹ của họ, nên giải thích cặn kẽ mọi vấn đề cho khách hàng (Giải pháp, kế hoạch điều trị, chi phí cụ thể). Phân tích kỹ phim chụp để đưa ra giải pháp bọc răng sứ đảm bảo thẩm mỹ, sức khỏe và tuổi thọ của răng.

  Nguyên tắc mài răng:

  Mài vừa đủ và giữ lại tối đa răng thật, thực hiện tỉ mỉ với vật dụng hiện đại để cảm giác của các bạn là thoải mái nhất, tuyệt đối không gây thương tổn nướu, sử dụng thuốc tê đúng liều lượng để triệt tiêu cảm giác đau hay ê răng cho khách hàng.

  Nguyên tắc Labo mão sứ:

  100% răng sứ phải được chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM với yêu cầu sai số không quá 0.002%.

  Nguyên tắc thử sứ và tinh chỉnh thẩm mỹ:

  Khi thử sứ lên răng, giả dụ khách hàng có bất kỳ điểm nào chưa bằng lòng về tính thẩm mỹ (hình thể răng hay màu sắc răng) hoặc cảm giác chưa thoải mái trên răng thì bắt buộc phải tinh chỉnh răng sứ đến lúc nào Khách hàng xem qua gương và thấy hoàn toàn hài lóng thì mới cố định răng.

  Nguyên tắc cố định răng sứ:

  Răng sứ phải sát khít với cùi răng (Tuyệt đối không được nhìn thấy đường viền giữa mão sứ và cùi răng) sát khít giữa các răng, độ bám cao, tuyệt đối không để tình trạng sút mão sứ trong thời kì sử dụng.

  [​IMG]

  (Thực hiện đúng tiêu chuẩn trong mỗi bước là vô cùng quan trọng quyết định tới hiệu quả (**))​

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè