Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
can ho Diamond lotus Green World, Mua bán oto, Kênh mua bán nhà đất, Mua bán nhà đất - căn hộ chung cư Sang quan cafe - cho thuê phòng trọ Cho thuê mặt bằng
Mua ban oto

Cần Bán Bức tranh đầu tiên được đưa ra khỏi Phoenix nhờ Mercedes E250

Thảo luận trong 'Mua bán ô tô' bắt đầu bởi thanhkt, 20/4/17.

 1. 12
  0
  1
  thanhkt

  thanhkt New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhiều thế kỷ đã trải qua trong gió xe mercedes c250 gia bao nhieu và tuyết đã định hình vách đá đỏ khổng lồ của Arizona sa mạc. Hơn một thế kỷ sau khi tạo một số trong những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử đã hình thành nên các CLS400 mới. Thiên nhiên và Mercedes-Benz tạo ra dòng sản.

  [​IMG]
  Im lặng và cô độc, gió khắc nghiệt, một incredbil đỏ. Đây là sa mạc Arizona, nơi nhiếp ảnh gia Royce Rumsey dẫn một chiếc Mercedes-Benz CLS400. Như yên tĩnh như nghiêm trọng, mạnh mẽ và vô cùng hài hòa. Đây là chiếc xe mà bất chấp những vách đá và cồn.

  CLS4

  Bức tranh đầu tiên được đưa ra khỏi Phoenix, Arizona, khi CLS400 lấy đầy đủ lumen mặt trời mọc trước khi đi đến những ngọn núi cao để bầu trời và hồ núi băng giá.

  nếp nhăn CLS là mặt đối mặt với sự xói mercedes e200 giá bao nhiêu mòn của ăn trong nhiều thế kỷ, đá màu, đơn độc, mỗi có nguồn gốc trong một tuổi địa chất. Mercedes Ưu điểm của bức tranh toàn cảnh trên những tảng đá và bắt trên sơn Obsidian Black, ánh sáng mặt trời và lợi thế góc. Hơn nữa, bất kỳ góc độ ủng hộ. hình thức tích cực của nó, con cau mày bị mất trong cảnh quan của hồ Pleasant lại bằng nước sạch, bao gồm 4.000 mét vuông.

  CLS

  Travel bỏ qua tất cả các tiện nghi mà nó cung cấp: cắm trại, câu cá, dã ngoại và khả năng chèo thuyền trên hồ có bờ biển dài 187 km. Bởi vì Sedona mong đợi. hình thành cát đáng sợ nhìn ánh sáng màu cam vì nó đang cháy. Trong đất khô cằn, CLS được nhận một cách tự nhiên trong khi chạy về phía Flagstaff.

  Máy mất nơi núi Elden switchbacks dốc, sự xuất hiện của thô, lên đến độ cao 2.835 mét. Mùa đông vẫn cảm thấy ở nhà đây. Và bởi vì CLS không được trang bị lốp xe mùa đông, con đường phải dừng lại ở đây.

  CLS7

  Sau 233 km, hành trình Mercedes-Benz CLS kết thúc vào lúc hoàng hôn, ngay bên ngoài Flagstaff. Nhiếp ảnh gia Royce Rumsey đã quyết định đặt dấu chấm hết, để lại đối tác của mình để lồng ghép các đường trong cảnh quan hoang dã của rừng thông.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè