Mua ban oto

Audi sẽ bổ sung hàng loạt Audi RS hiệu xuất cao

Thảo luận trong 'Bán xe Audi' bắt đầu bởi tintuc, 14/11/16.

 1. 2,864
  1
  38
  tintuc

  tintuc Administrator

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Audi sẽ bổ sung hàng loạt Audi RS hiệu xuất cao : Audi Sport, phân nhánh hiệu suất cao của hãng xe 4 vòng tròn sẽ xem xét để mở rộng các dòng RS trong 18 tháng tiếp theo. Đây là quyết định đến từ vị tân CEO Stephan Winkelmann, người từng là CEO của Lamborghini.

  [​IMG]


  Trong một báo cáo từ trang Autocar của Anh, Winkelmann cho biết: "Sẽ nhiều hơn để phát triển. Chúng tôi có một công ty, một cái tên và chúng tôi có một thương hiệu. Nhưng chúng tôi sẽ vẫn độc quyền."

  Hiện tại, danh sách Audi RS bao gồm RS 3, RS 6, RS 7, RS Q3, TT RS và R8. Sau tuyên bố của Stephan Winkelmann, chắc chắn những cái tên mới sẽ được bổ sung vào danh sách này trong thời gian tới. Tuy nhiên đó là cái tên nào và khi nào vẫn còn trong vòng bí mật. A1, A4 và Q5 là ứng cử viên có khả năng được bổ sung vào đội hình RS của Audi.

  Ngay cả với kế hoạch mở rộng này, Winkelmann đã tuyên bố rằng công ty sẽ phát triển chiếc xe của mình khác với các đối thủ là Mercedes-AMG. "Chúng tôi sẽ không làm những gì họ làm. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch, nhưng không thể tiết lộ. Nó là tốt hơn những gì đã hứa và hơn thế nữa, " ông nói.

  Nguồn Đọc tin nhiều hơn tại:soha.vn, cafef.vn,afamily,cafebiz,Genk.vn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
  Mua ban oto
  Sang quán cafe

  Bài viết 10/10 10 Bình chọn
  "Audi sẽ bổ sung hàng loạt Audi RS hiệu xuất cao" có thể chưa hoàn chỉnh Xin Vui Lòng Cho biết ý kiến của bạn tại khung Comment Phía dưới,Cảm ơn!